bố và con gái
Michael Gardner tự may cho con những bộ trang phục nhiều màu sắc.

Ông bố có gu ăn mặc chất lừ cùng đôi bàn tay khéo léo đã may vá nhiều bộ đồ đôi để diện cùng con gái. Hai bố con tạo nên những khoảnh khắc dễ thương ai nhìn cũng xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Michael Gardner là một ông bố 36 tuổi, có niềm đam mê lớn nhất là may quần áo cho con gái để khiến cô bé luôn cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn.

Michael Gardner học may vá từ năm 2014 như một cách để gắn kết với cô con gái nhỏ Ava khi đó mới 3 tuổi. Với mục đích vừa tiết kiệm vừa có niềm vui trong cuộc sống, Michael Gardner bắt đầu thiết kế riêng cho Ava những bộ đồ đẹp mắt.

Sau này người bố hết mực chiều con gái ấy cũng tạo ra tài khoản Insatagram cá nhân có tên 'Daddy Dressed Me' (tạm dịch: Bố may đồ cho tôi) để chia sẻ sản phẩm của hai bố con.

bố và con gái 1
bố và con gái 2
Từ nhỏ cô bé Ava đã mặc những bộ váy đẹp mắt do bố mình tự thiết kế và may cho.

Michael Gardner chia sẻ rằng: "Nhiệm vụ của tôi là giúp Ava xây dựng lòng tự trọng và thiết lập sự tự tin vào bản thân cũng như khả năng của con. Tôi quyết định chọn cách may quần áo. Tôi tự học theo những hướng dẫn trên Youtube và Pinterest".

Người đàn ông đã tạo ra hơn 200 bộ trang phục nhiều màu sắc khác nhau cho con gái và thường xuyên chia sẻ trên Instagram có hơn 21.000 người theo dõi.

 
bố và con gái 3
bố và con gái 4
bố và con gái 5
Từ những bộ quần áo đơn sắc thường ngày đến những bộ váy rực rỡ tươi sáng, ông bố 36 tuổi không ngại khi diện đồ đôi cùng con gái.

Michael Gardner đã ưa công việc sáng tạo từ khi còn là một đứa trẻ. Anh sử dụng tài năng của mình để thử sức trong việc viết lách, làm thơ, vẽ tranh, chụp ảnh ... nhưng khi khám phá ra nghề may vá, anh đặc biệt thích thú.

Anh cho biết: "Trở thành bố là trách nhiệm quan trọng nhất, đáng tự hào nhất trong cuộc đời tôi. Và may mắn hơn khi tôi có thể kết hợp hành trình làm bố của mình với tình yêu sáng tạo để tạo ra những kỷ niệm với con gái mình".

bố và con gái 6
bố và con gái 7
bố và con gái 8

Người đàn ông 36 tuổi này muốn trở thành một người bố tuyệt vời của Ava. Anh muốn đảm bảo rằng con gái luôn cảm thấy tự tin và yêu bản thân cũng như có thể tin tưởng vào khả năng của mình.

Hoàng Dung (lược dịch)