Vết ố xung quanh tay nắm cửa

Chúng ta chạm vào tay nắm cửa và khu vực xung quanh chúng hàng ngày. Do tần suất làm việc này, chúng ta thậm chí có thể không nhận thấy tay nắm cửa nhà mình bẩn đến mức nào. Khu vực này dễ bị lem tay hoặc ố nước. Hơn nữa, vi trùng nhanh chóng tích tụ ở đó.

do trong nha Giadinhonline (8)

Ảnh minh họa. 

Hơi nước trên cửa sổ

70% mọi người tin rằng cửa sổ là một phần quan trọng của ngôi nhà. Tuy nhiên, chúng ta thường quên làm sạch chúng. Nếu cửa sổ của bạn bị bám đầy bụi bẩn và dầu mỡ thì ngay cả tầm nhìn tuyệt vời nhất ra bên ngoài cũng sẽ bị ảnh hưởng.

do trong nha Giadinhonline (1)

Ảnh minh họa. 

Mùi của ngôi nhà

Mùi hương có mối liên hệ chặt chẽ với cảm xúc, đó là lý do tại sao nhiều cửa hàng sử dụng chúng để thu hút nhiều khách hàng hơn. Nếu nhà bạn có mùi khó chịu, khách có thể hình thành một ký ức khó chịu của ngôi nhà của bạn.

Nến thơm, chất làm mát không khí, hay đơn giản là mùi nướng sẽ ngay lập tức ghi thêm 100 điểm cho ngôi nhà của bạn.

do trong nha Giadinhonline (2)

Ảnh minh họa.

Khăn bẩn

Điều cuối cùng mà khách của bạn muốn nhìn thấy trong phòng tắm là một chiếc khăn. Không chỉ vậy, khách sẽ buộc phải dùng tay để lau khô. Những chiếc khăn ướt phủ đầy bụi bẩn sẽ làm hỏng ấn tượng, bất kể thiết kế phòng tắm của bạn có sang trọng đến đâu. Hơn nữa, khăn ướt không đảm bảo vệ sinh vì chúng giữ ẩm và lây lan vi trùng.

 
do trong nha Giadinhonline (3)

Ảnh minh họa. 

Sàn nhà đầy những mảnh vụn

Mọi người thường rất chú ý đến sàn nhà trong nhà bếp. Nếu khách của bạn phải cởi giày, hãy lau sàn nhà của bạn nhiều gấp đôi vì nếu không, họ sẽ cảm thấy từng mảnh vụn dưới chân. Ngoài ra, nếu khách của bạn mang theo trẻ em, vi khuẩn trên sàn nhà bẩn có thể gây tiêu chảy cho trẻ.

do trong nha Giadinhonline (4)

Ảnh minh họa.

Bàn ăn lộn xộn hoặc dính

Không ai muốn ngồi vào một cái bàn mà mọi chỗ đều phải đề phòng vì lộn xộn, bám dính. Hãy đảm bảo bàn ăn sạch sẽ và đủ chỗ cho khách.

do trong nha Giadinhonline (5)

Ảnh minh họa. 

Gương bẩn

do trong nha Giadinhonline (6)

Ảnh minh họa. 

Chúng ta có thể thậm chí không nhận thấy gương của chúng ta bẩn như thế nào, đặc biệt là trong phòng tắm. Trong một buổi sáng vội vàng, chúng ta có thể vô tình để lại một số vết kem đánh răng. Tuy nhiên, khách của bạn chắc chắn sẽ nhìn mình trong gương đánh giá bạn là người thế nào.

Nhà sạch trong 10 phút nhờ mẹo hay ai cũng có thể làm

Nhà sạch trong 10 phút nhờ mẹo hay ai cũng có thể làm

Dọn dẹp nhà cửa là quá trình rất tốn thời gian nhưng nếu bạn trang bị cho mình những công cụ tốt và những thủ thuật đơn giản trong cuộc sống việc này sẽ trở nên dễ dàng.

Theo giadinhonline.vn