Nguyên liệu:

- Muối: 20gr

- Gà nguyên con: 1kg

- Sâm tươi: 1 củ

- Táo đỏ: 50gr

- Gừng: 2 lát

- Bột gà: 30gr

 

Cách làm:

- Gà rửa sạch, tẩm ướp, đem hấp trong vòng 24 phút.

- Khi gà chín, để nguội, lọc riêng xương và thịt. Phần xương đem đi ninh làm nước dùng.

- Cho muối, gừng, bột gà vào nước dùng

- Xếp gà ra đĩa, đổ nước dùng ngập thịt gà. Cho sâm và táo đỏ lên, hầm tất cả cho tới khi chín là có thể thưởng thức.

Thực hiện: Khách sạn Sheraton Hà Nội

8X gợi ý những bữa "cơm bình dân" giữa mùa dịch

8X gợi ý những bữa "cơm bình dân" giữa mùa dịch

Tuy các món ăn của chị Quỳnh Thương nấu rất đơn giản, gần gũi nhưng lại khiến nhiều người phải phát thèm.

Theo phunuvietnam.vn