Theo đó, “Ôn tập lớp 9 trên truyền hình” do Sở GD-ĐT và Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng phối hợp thực hiện nhằm giúp các em học sinh lớp 9 ôn tập, củng cố kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2020-2021 trong thời gian nghỉ phòng dịch bệnh.

Chương trình "Ôn tập lớp 9 trên truyền hình" do Sở GD-ĐT và Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng phối hợp thực hiện

Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết đã lựa chọn những thầy, cô giáo giỏi, có kinh nghiệm đến từ các trường THCS do Phòng GD-ĐT các quận, huyện giới thiệu tham gia giảng dạy trên Chương trình. Sẽ có 03 số phát sóng mỗi tuần, mỗi số là 02 môn học với thời lượng 45 phút/môn. Cụ thể như sau:

Thời gian

Thứ Hai

Thứ Tư

Thứ Sáu

14h30 – 15h15

Toán

Tiếng Anh

Ngữ văn

15h15 – 16h00

Ngữ văn

Toán

Tiếng Anh

Chương trình "Ôn tập lớp 9 trên truyền hình" được phát sóng từ 14h30 đến 16h00 thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu hàng tuần trên kênh DanangTV1, DanangTV2, Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng và trực tuyến trên website www.danangtv.vn, bắt đầu từ thứ Hai, ngày 30/3/2020.

 

Các em học sinh có thể gửi câu hỏi về Chương trình qua hộp thư điện tử ontaptrentruyenhinh@danang.gov.vn; xem trực tiếp tại các địa chỉ trên, hoặc có thể truy cập vào website của Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng (www.danangtv.vn), Trung tâm học liệu – Sở GD-ĐT (http://tthl.danang.edu.vn) để xem lại những chương trình đã phát sóng cũng như ý kiến trả lời các câu hỏi của học sinh.

Trước đó, như Infonet đã đưa tin, Chương trình “Ôn tập lớp 12 trên truyền hình” do Sở GD-ĐT và Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng phối hợp thực hiện cũng đã được phát trên sóng từ 09h đến 10h30 thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh DanangTV1 và DanangTV2, Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng và trên website: www.danangtv.vn, bắt đầu từ thứ Hai, ngày 16/3/2020.

Theo Sở GD-ĐT Đà Nẵng, thời gian qua, Chương trình “Ôn tập lớp 12 trên truyền hình” do Sở GD-ĐT và Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng phối hợp thực hiện đã được sự đón nhận của các em học sinh lớp 12, quý thầy cô giáo và khán giả truyền hình. Học sinh có thể theo dõi trực tiếp hoặc truy cập vào website của Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng để xem lại những chương trình đã phát sóng.

HẢI CHÂU