Ngày 10/5, đại diện Ban Giám hiệu trường THCS Nguyễn Hiền (nơi em P.T.B.T. lớp 7, trú xã Bình Đào, huyện Thăng Bình theo học) cho biết, nguyên nhân xảy ra vụ đánh nhau gây xôn xao dư luận của 2 nữ sinh trên cầu là do mâu thuẫn từ việc mua bán hàng online. Khi đại diện Ban Giám hiệu đến nhà thăm hỏi em T. thì được biết hai em quen nhau qua facebook. Người đánh em T. được xác định là em T.T.N.A. (lớp 8, trú xã Bình Hải, huyện Thăng Bình).

quảng nam,nữ sinh đánh bạn,clip nữ sinh đánh nhau,facebook
Dù T. gào khóc, van xin song vẫn bị A. đánh tới tấp và lột áo (Ảnh cắt từ clip)

Theo lời kể của em T., trong lúc em mua hàng qua mạng (hoa giấy) của em A. thì hai bên xảy ra xích mích, mâu thuẫn và dẫn đến đánh nhau. “Nguyên nhân ban đầu nắm được là như thế, còn nguyên nhân nào khác không thì chúng tôi không rõ vì hiện nay em T. đã được gia đình đưa vào bệnh viện điều trị”, vị lãnh đạo nhà trường nói và cho biết thêm hai em học khác trường.

 

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thăng Bình tiếp tục xác minh, làm rõ.

Như đã đưa tin, sáng 9/5, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một học sinh ở Quảng Nam bị đánh trên cầu. Trong clip, thiếu nữ áo đen (được xác định là em A.) liên tục dùng tay đánh vào đầu thiếu nữ áo trắng (em T.). Dù nạn nhân liên tục gào khóc, van xin song em áo đen không dừng lại.

Không những thế, thiếu nữ áo đen còn dùng tay lột áo của bị hại. Nơi xảy ra vụ xô xát còn có nhiều người khác nhưng không ai can ngăn.

Sơn Tùng