Khoảng 1 triệu thí sinh sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT vào 7-8/7 tới đây. Thời gian đến ngày thi càng sát nút, các sĩ tử càng ôn thi tích cực để mong ngóng có được thành tích cao trong kỳ thi quan trọng này.

Đối với những học sinh giỏi ưu tú thì việc thi cử là quá đơn giản với họ. Tuy nhiên những học sinh khác thì lại chính là cơn “ác mộng”. Mùa hè nóng bức, các em vừa phải cắp sách đến trường, buổi tối về nhà vẫn miệt mài ôn tập. Ai cũng có tâm lý rằng phải ôn cho bằng hết, vì lỡ ôn lệch bài thi thì ai cứu cho “bàn thua” trước mắt. Các thí sinh đang dốc hết sức lực để vượt qua “cửa ải” này.

Trong lúc ôn thi, không ít sĩ tử đã tìm cho bản thân nhiều phương pháp thú vị, tránh cảm giác buồn chán khi ôn thi. Với bản tính nghịch ngợm, lầy lội không ai bằng, học sinh luôn nghĩ ra muôn vàn chiêu trò hay ho, bá đạo mà ai trông thấy cũng phải phì cười.

Những hình ảnh chuẩn bị trước kỳ thi tốt nghiệp THPT này khiến nhiều người không khỏi nhớ về một thời cắp sách tới trường của mình. Ai cũng có 1 thời "đèn sách" nhiều vất vả nhưng cũng có không ít điều thú vị. Khi nghĩ lại chúng ta đều cảm thấy xao xuyến, vui vẻ.

sỹ tử,ôn thi,tốt nghiệp THPT
Kiểu ôn thi “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”. Đám cưới vẫn diễn ra, ở 1 mâm khác, các nữ sinh vẫn miệt mài ôn thi. Nhóm 4 em học sinh được cộng đồng mạng đánh giá cao về sự tập trung, ý thức học tập của mìn

Dưới đây là một số hình ảnh vô cùng hài hước ôn thi có 1-0-2, đầy bá đạo gây “bão” trên mạng xã hội mà hễ ai xem cũng phải phì cười:

 
sỹ tử,ôn thi,tốt nghiệp THPT
Vừa học vừa ôn thi, chỉ sợ ăn xong bát cơm là “quên hết chữ”
sỹ tử,ôn thi,tốt nghiệp THPT
Vừa ôn thi vừa có đồ “nhắm” mà không cưỡng được cơn buồn ngủ.
sỹ tử,ôn thi,tốt nghiệp THPT
Thư giãn trong khi ôn thi, người một bên sách một bên.
sỹ tử,ôn thi,tốt nghiệp THPT
Ôn thi mà cứ như “luyện công” vậy!
sỹ tử,ôn thi,tốt nghiệp THPT
Đắp mặt nạ bằng tài liệu ôn thi để kiến thức 'ngấm vào da thịt'.

Bạch Dương