Trong 2.870 sinh viên tốt nghiệp có 1 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa loại xuất sắc; 19 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa ngành loại giỏi; 122 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi; 1.556 sinh viên tốt nghiệp loại khá...

Trong quyết định khen thưởng của trường, sinh viên tốt nghiệp thủ khoa loại xuất sắc được nhận mức thưởng 10 triệu đồng; thủ khoa tốt nghiệp loại giỏi mức 5 triệu đồng; sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc mức 3 triệu đồng; loại giỏi mức 1 triệu đồng.

khuyến học,thủ khoa,xã hội học tập
PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư.

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, PGS-TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM dặn dò các tân cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ phát huy những kiến thức đã được tích luỹ cùng ý thức kỷ luật và tác phong công nghiệp vào công việc. 

 

Theo lãnh đạo ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM hàng năm, nhà trường đều tổ chức gặp mặt, trao thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Những phần quà khuyến học, giá trị vật chất không lớn nhưng đa số các sinh viên đều tỏ ra rất phấn khởi. Từ khi đi vào hoạt động khuyến học của nhà trường được khởi động đã góp phần động viên tinh thần học tập của các sinh viên.

Có thể nói, khen thưởng, biểu dương và trao quà cho những sinh viên xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó đã và đang trở thành nét đẹp văn hóa của nhiều cơ sở giáo dục.

Trong mỗi nhà trường, việc khen thưởng, động viên tinh thần học tập của sinh viên được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Cùng với sự quan tâm, chăm sóc, những món quà dù nhỏ cũng góp phần tạo động lực cho các em vượt qua khó khăn, phấn đấu hơn nữa trên con đường học tập.

Hoàng Thanh