Theo đó, ông Nguyễn Thành Lễ - Hiệu trưởng trường St. Nicholas cho hay: “Dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp đang ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống.

Nhà trường thấu hiểu gánh nặng tài chính mà nhiều gia đình đang gặp phải trong thời gian hoạt động kinh tế trì trệ. Vì thế, chúng tôi đã nhanh chóng quyết định các biện pháp hỗ trợ phụ huynh trong vấn đề học phí cũng như trao học bổng kịp thời đến học sinh.

Cụ thể, nhà trường quyết định dành 50 suất học bổng trị giá 50% học phí khi học sinh đăng ký học Hệ Song Ngữ Tích hợp tại trường cùng với đó là giảm 50% học phí đối với học sinh đang theo học chương trình quốc tế muốn học Hệ Quốc tế chuẩn Mỹ tại trường. Đồng thời nhà trường cũng giảm 50% phí nội trú cho học sinh ngoại thành...”.

 

Ngoài ra, trường St. Nicholas là một trong những trường đầu tiên ở Đà Nẵng có hành động giảm học phí, tung ra nhiều ưu đãi “khủng” nhằm giúp đỡ gia đình học sinh trong thời kỳ khó khăn.

Cụ thể năm học 2021-2022, St. Nicholas áp dụng chính sách ưu đãi cho toàn bộ học sinh từ bậc mầm non đến THPT như: Giảm 100 triệu đồng khi phụ huynh đóng học phí tròn năm học và giảm đến 50% học phí khi phụ huynh đóng phí dài hạn từ 4 năm trở lên.

Bên cạnh những ưu đãi từ chính sách học phí, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh trong mùa dịch, bài Khảo sát năng lực đầu vào trường St. Nicholas sẽ được chuyển sang hình thức trực tuyến. Các vòng thi đều được thực hiện trực tiếp thông qua các ứng dụng Google đảm bảo thao tác đơn giản, thuận tiện cho học sinh.

Hoàng Thanh