Ngày 7/2, UBND tỉnh Nam Định ban hành công văn tiếp tục cho tất cả học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học thêm 1 tuần để phòng chống dịch virus corona.

Lãnh đạo tỉnh Nam Định kiểm tra công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, trẻ em các cơ sở giáo dục mầm non, học sinh phổ thông, sinh viên, học viên các TTGDTX, Trung tâm GDNN-GDTX và sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp thuộc tỉnh tiếp tục tạm thời nghỉ học từ 10 - 16/2/2020.

UBND tỉnh Nam Định yêu cầu Sở GD&ĐT và Sở LĐ-TT&XH, UBND các huyện, thành phố có trách nhiệm thông báo và hướng dẫn các trường trên địa bàn tỉnh thực hiện cho trẻ em, học sinh, sinh viên tiếp tục tạm thời nghỉ học theo quy định

Tại Thái Bình, Bình Thuận cũng trong chiều 7/2 đã quyết định cho tất cả học sinh nghỉ học thêm 1 tuần để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh corona gây ra.

 

Theo đó, các nhà trường chủ động có giải pháp phù hơp hướng dẫn học sinh tự ôn tập bài ở nhà, khuyến khích ứng dụng công nghệ thông tin để hướng dẫn học sinh ôn tập bài từ xa qua các thiết bị điện tử và internet. Tuyệt đối không tổ chức hoạt động dạy thêm, học thêm ở trong và ngoài trường.

Hải Ngọc - Hữu Nghĩa
Từ khóa: Dịch Corona học sinh nghỉ học