Có lẽ với mọi người, tuổi thơ chính là quãng thời gian đáng nhớ với vô số kỉ niệm, những lần trốn học hay trò nghịch dại cùng đám bạn thân bị bố mẹ mắng. Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đôi bạn cùng nhau đạp xe với cách “có một không hai”.

Theo hình ảnh clip ghi lại, 2 cậu bạn đạp xe dạo quanh thôn xóm, thay vì kiểu người ngồi trước ngồi sau như thường lệ thì các bé mỗi người đứng 1 bên bàn đạp, cùng cầm lái điều khiển chiếc xe thăng bằng và di chuyển khá nhanh.

Tuổi thơ chưa dám đi kiểu này, chỉ 1 người lái 1 người đạp xe thôi. Xe đạp 2 nhân lực 1 piston lái như này khó phết”, người chia sẻ đoạn clip trên viết.

Đoạn clip trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã bất ngờ trước hành động lái xe trên của 2 cậu bé. Bên cạnh đó, một số người khác cũng dành những lời nhắc nhở "không nên lái xe như vậy, vô cùng nguy hiểm''. 

clip vui nhộn,xe đạp,tuổi thơ
clip vui nhộn,xe đạp,tuổi thơ
 
clip vui nhộn,xe đạp,tuổi thơ
Hình ảnh 2 cậu bé đứng 2 bên bàn đạp để di chuyển chiếc xe đạp khiến dân mạng không khỏi lo lắng.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

Nhìn thì hay, đáng yêu. Nhưng làm được như này khó lắm, bọn trẻ con nghịch dại phá làng, phá xóm. Nhớ lại tuổi thơ của mình. 

- Đi kiểu này rất khó, nhìn thì dễ vậy thôi.

- Nhìn thì vui vẻ như vậy thôi, nhưng mà cũng không nên khuyến khích mọi người nhỉ? Bởi vì nguy hiểm vô cùng, dễ gây tai nạn lắm!

- Lần này thôi các em, lần sau chừa nhé! Nguy hiểm lắm đấy!

Khi xem đoạn clip trên, nhiều người sẽ tỏ vẻ thích thú; nhưng khi nhìn nhận, đánh giá một cách cẩn thận sẽ thấy vô cùng nguy hiểm đến tính mạng. Và có lẽ, với 2 cậu bạn trong đoạn clip trên, sau này lớn lên, khi xem lại hình ảnh này chắc hẳn sẽ nhớ về tuổi thơ nghịch dại của mình, có lẽ lúc ấy cũng phải thầm cảm ơn ''tổ tiên phù hộ": May ngày ấy không bị làm sao!

Bạch Dương