Thuận Nguyễn là nam diễn viên điển trai, gây ấn tượng nhờ nụ cười rạng rỡ. Ấy thế mà vào tháng 3/2021, nam diễn viên gây hoang mang vì lộ ảnh da bọc xương, xuống sắc thấy rõ, 6 múi săn chắc ngày nào cũng "bay màu" hoàn toàn. Thời điểm đó, Thuận Nguyễn đã lên tiếng cho biết anh bị sụt cân nhưng sức khoẻ ổn định và đang trong quá trình rèn luyện để lấy lại body đẹp.

Không làm hội chị em thất vọng, hôm nay (ngày 15/8), Thuận Nguyễn đã khoe ảnh "sống ảo" mới nhất để tiện khoe khéo đã lấy lại phong độ điển trai và "cực phẩm".

Dễ dàng nhận ra, nam diễn viên nay lột xác ngoạn mục, 6 múi hiện rõ rành rành. Không chỉ thế, khuôn mặt Thuận Nguyễn cũng tròn trịa, thần sắc tươi tắn hơn, đầu tóc được cắt gọn gàng khiến dân tình suýt không nhận ra anh của hiện tại so với ảnh bị lộ vào 5 tháng trước.

Thuận Nguyễn,mỹ nam,tập gym
Thuận Nguyễn của hiện tại đã sở hữu body 6 múi săn chắc và lấy lại phong độ điển trai ngày nào
Thuận Nguyễn,mỹ nam,tập gym
Khó có ai có thể nhận ra Thuận Nguyễn lại lột xác nhanh chóng đến thế, trong 5 tháng mà như trở thành 2 người khác hoàn toàn
 
Thuận Nguyễn,mỹ nam,tập gym
Nam diễn viên rất chăm tung ảnh body để "rắc thính" hội chị em
Thuận Nguyễn,mỹ nam,tập gym
Trên Facebook cá nhân, Thuận Nguyễn thường xuyên đăng ảnh check in tại phòng tập và nỗ lực lấy lại phong độ sau khi lộ ảnh gầy gò đáng lo.

Ảnh: Facebook, Instagram nhân vậtg

Khoe thức ăn lên facebook trong mùa dịch có gì sai?

Khoe thức ăn lên facebook trong mùa dịch có gì sai?

Tôi thà xem hình đồ ăn còn hơn là xem những thông tin màu xám với tần suất dày đặc, khiến tôi cạn hết năng lượng.

Theo ttvn.toquoc.vn