Sáng ngày 29/6, tại ngôi nhà trên phố Trần Quang Khải, TP.Nam Định - 1 bé gái 4 tuổi bất ngờ trèo ra ngoài lan can và bị treo lơ lửng ít phút mà gia đình không hay biết.

Ngay tại lúc đó đã có một người đàn ông đi xe đạp ngang qua chú ý và phát hiện hoàn cảnh nguy hiểm của bé gái. Ngay lập tức người đàn ông vội vàng để xe đạp lại giữa đường, lao vào để cứu cháu bé.

bé gái rơi từ tầng 2,nam định

Ngay lúc đó bé gái rơi xuống, người đàn ông đã kịp thời đỡ được cháu bé. Bé gái nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu và may mắn không nguy hiểm tới tính mạng.

Được biết, người hùng đã ra tay cứu giúp bé gái là anh Hà, trước đây là thợ xây nhưng sau khi bị tai nạn về xương khớp và mất khả năng lao động. Hiện nay, anh đang phải ở nhà. 

 
bé gái rơi từ tầng 2,nam định
bé gái rơi từ tầng 2,nam định

Theo chia sẻ của người đăng clip cũng là hàng xóm, anh Mạnh Nghĩa cho biết: Hoàn cảnh gia đình của anh Hà vô cùng khó khăn khi anh không thể lao động, gánh nặng tài chính của cả gia đình đặt nặng lên đôi vai của người vợ đặc biệt khi anh còn có con nhỏ. Tuy hoàn cảnh khó khăn là thế, ấy vậy khi được hỏi để gia đình cháu bé có thể cảm tạ nhưng anh Hà đã từ chối vì theo anh thì bản thân thấy cháu gặp nguy hiểm thì giúp chứ không cần cảm ơn.

 Anh Nghĩa cũng chia sẻ nguyên nhân khiến cháu bé gặp nạn là do mẹ đi chợ, bố đi làm, bé ở nhà ngủ một mình. Ngủ dậy không thấy ai nên cháu ra ngoài ban công và bị ngã xuống. Sự việc xảy ra dc 30 phút, mẹ cháu về mới biết.

Clip về khoảnh khắc cứu cháu bé của anh Hà được lan truyền mạng và đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng trăm lượt like và hàng trăm bình luận xúc động.

Mai Phương

Vị ân nhân đỡ cháu bé rơi từ ban công tầng 2 được dân mạng ủng hộ hành động sau cùng

Vị ân nhân đỡ cháu bé rơi từ ban công tầng 2 được dân mạng ủng hộ hành động sau cùng

MXH đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một em bé rơi từ ban công tầng 2 xuống đã may mắn được một người đàn ông qua đường đỡ kịp. Cư dân mạng lại hết lời ủng hộ hành động sau đó của người đàn ông này