Lâu nay mọi người thường muốn có một biển số xe đẹp để gửi gắm ước mơ bình an, phú quý, phát tài... Đó cũng là lý do ngầm khiến những biển số tứ quý, ngũ quý hay lộc phát trở nên đắt đỏ ngang ngửa chiếc xe.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải cười lăn cười bò, thậm chí thôi ngay niềm mơ ước sở hữu những biển số đẹp khi đọc được những bài luận "siêu cấp" về ý nghĩa biển số xe của cộng đồng mạng.

ý nghĩa biển số xe
Một biển số xe được coi là biển đẹp với nhiều người nhưng một facebooker đã dịch nghĩa khiến chủ nhân của chiếc xe chỉ còn biết "khóc thét". 

biển số xe đẹp

Một cách dịch nghĩa khác về biển số xe có 4 số 9. Qua lời thơ con cóc biển số này bỗng chốc có ý nghĩa vô cùng xấu. 
luận biển số xe
  Với cách luận biển số xe này thì bạn chắc hẳn mất niềm tin với ý nghĩa phong thủy của các con số. 

Việc luận biển, dịch ý nghĩa những con số nhiều khi còn tùy thuộc vào... tâm trạng của người dịch nghĩa! Có khi những biển số thông thường cũng trở nên đẹp, có lộc lá mang lại niềm vui thích cho chủ sở hữu.

 

ý nghĩa biển số xe 1

biển số xe đẹp

Biển số xe trước hết có ý nghĩa là giúp phân biệt, nhận diện tài sản của chủ sở hữu. Vậy nên với nhiều người, biển số đẹp đơn thuần là cần dễ nhớ, còn nếu không đáp ứng được tiêu chí đó thì cũng không sao cả.

Bạn không nên mù quáng tin vào ý nghĩa phong thủy của những con số hay cách dịch nghĩa "trời ơi đất hỡi" để mua lo vào người. Quan trọng nhất đó chính là ý thức khi bạn tham gia giao thông, hãy tập trung khi điều khiển phương tiện, lái xe an toàn, văn minh thì chắc chắn sẽ không có vấn đề xấu nào xảy ra.

Clip cung đường đèo nguy hiểm gây sốt cộng đồng ưa xê dịch

Clip cung đường đèo nguy hiểm gây sốt cộng đồng ưa xê dịch

Mới đây, một clip ghi lại cung đường đèo nguy hiểm nhưng đẹp lạ thường đã khiến cộng đồng ưa xê dịch cực kì quan tâm tìm địa chỉ để có thể chinh phục một lần.

Lam Giang