Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Bình An đăng tải hình ảnh chụp cùng bạn gái Phương Nga khi mắt cô bị sưng húp, đi kèm là dòng chú thích: “Lệch sóng cái là bị sưng mắt ngay. Lần sau tự biết thân biết phận nhé!”.

Bài đăng của Bình An nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự thích thú trước câu nói “lầy lội" của nam diễn viên dành cho bạn gái. Một số khác, lại gửi lời động viên đến Phương Nga và mong cô nhanh khắc phục vấn đề để quay trở lại với công việc.

Bình An,Phương Nga,cặp đôi,lầy lội
Bình An chụp ảnh cùng bạn gái trong khi cô bị sưng mắt.

Sau caption này có khi lại ngược lại ấy anh!”, “Thương ghê mà còn bị mang ra đùa”, “Cố lên chị",... là những bình luận của khán giả.

Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận, Á hậu Phương Nga liền nói đầy ẩn ý “Sưng mắt sứt môi, bạn tính sao?” khiến bạn trai chỉ biết câm nín.

Bình An,Phương Nga,cặp đôi,lầy lội
 
Bình An,Phương Nga,cặp đôi,lầy lội
Bình An - Phương Nga được xem là cặp đôi "trai tài gái sắc" của Vbiz.

Cặp đôi Bình An - Phương Nga chính thức công khai hẹn hò vào lễ Tình nhân năm 2019 sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau. Được biết, họ không chỉ là tình nhân mà còn xem nhau như những người bạn, sẻ chia những vấn đề trong công việc và cuộc sống thường ngày.

Nói về dự định tương lai, Á hậu Việt Nam 2018 cho biết hiện tại cô đang còn trẻ, vì vậy muốn sống tận hưởng trước đã.

Khi mới yêu nhau, chúng tôi mang tâm thế ngang nhau. Vì trong tình yêu, không có chuyện ai yêu ai nhiều hơn, ai phải giữ ai nhiều hơn. Tôi và An rất thoải mái với nhau trong mọi vấn đề.

Chúng tôi đã nói chuyện với nhau nếu sau này mà có chuyện xấu nhất xảy ra, đó là một trong hai người không còn tình cảm nữa thì sẽ dừng lại, vì chuyện tình cảm là cái duyên", Phương Nga từng chia sẻ.

Thiên An