Năm 2019, Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An chính thức công khai hẹn hò. Hiện tại, họ là một trong những những cặp đôi “trai tài gái sắc” nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Câu chuyện tình yêu của hai người đều được hai bên gia đình ủng hộ. Tuy nhiên, Phương Nga và Bình An vẫn chưa tiết lộ khi nào chính thức về chung một nhà. 

Thế nhưng, mới đây, Bình Anh bất ngờ có động thái “giục” Phương Nga kết hôn. Cụ thể, dưới một bài đăng trên mạng xã hội chia sẻ rằng: “24 tuổi là độ tuổi đẹp nhất để kết hôn. Nếu bạn quá tuổi này thì khỏi phải kết hôn nữa”, Bình An đã bình luận và hỏi khéo bạn gái rằng: “Năm nay em 23 nhỉ?”. Dường như, Bình An đã sẵn sàng và chỉ chờ Phương Nga bước sang tuổi 24 để tiến đến hôn nhân.

Trước lời hỏi khéo của người yêu, Phương Nga vội vàng né tránh đầy đáng yêu: “Mình 25 mất rồi”.

Bình An,Phương Nga,kết hôn,giục cưới
Bình An,Phương Nga,kết hôn,giục cưới
Trước câu hỏi "giục cưới" của bạn trai, Phương Nga vội vàng né tránh.
Bình An,Phương Nga,kết hôn,giục cưới
Bình An - Phương Nga đến nay đã hẹn hò gần 4 năm. 

Diễn viên Bình An từng chia sẻ anh quen bạn gái từ khoảng năm 2017 và bị “cảm nắng” đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trên mạng xã hội, Bình An và Phương Nga thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp chung đầy lãng mạn, tình cảm và tích cực tương tác với nhau bằng những câu nói vô cùng ngọt ngào. Cả hai vẫn thường gọi nhau là “công chúa, hoàng tử” hay xưng hô thân mật “cậu, mợ”. 

“Người ta nói “trái dấu” thì hút nhau quả thiệt không sai. Chúng tôi đích thị là hai con người đối lập hoàn toàn như này: Tính cách của tôi thì sôi nổi, em người yêu thì nhẹ nhàng”, Bình An chia sẻ. 

 

Bình An,Phương Nga,kết hôn,giục cưới

Với Phương Nga, cô luôn cảm thấy may mắn vì có bạn trai đồng hành trong cả công việc và cuộc sống. Bình An dạy cho cô cách giao tiếp, ứng xử trong mọi mối quan hệ và là chỗ dựa vững chắc để cô học hỏi, phát triển sự nghiệp. 

Từ khi chính thức công khai, cặp đôi này thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều chương trình, sự kiện. Sự kết hợp ăn ý, khéo léo của họ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và “đẩy thuyền” hai người sớm về chung một nhà.

Bình An,Phương Nga,kết hôn,giục cưới
Bình An,Phương Nga,kết hôn,giục cưới
Bình An và Phương Nga luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện
Bình An,Phương Nga,kết hôn,giục cưới

Hiện tại, Bình An là một trong những diễn viên quen thuộc trên sóng truyền hình, còn Phương Nga cũng đang theo đuổi con đường trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp. 

Thiên An

Ảnh: NVCC