Mới đây, trong 1 nhóm yêu thích du lịch Đà Lạt có bài đăng về câu chuyện 3 mẹ con và 1 người bạn cùng thực hiện bộ ảnh “sang - xịn - mịn" tại Thung lũng Tình yêu.

Với tiêu đề “Bộ ảnh kỷ niệm của mẹ con quý tộc", bài đăng này trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho ý tưởng chụp ảnh độc đáo của 3 mẹ con trong bộ ảnh. Thậm chí có người còn thốt lên: “Nhìn 3 mẹ con ngầu đét, phải dẫn mẹ của mình đi chụp 1 album ảnh mới được".

Qua tìm hiểu, PV Infonet được biết chủ nhân của những bức ảnh là chị Trần Thị Việt Phương (sinh năm 1970) và 2 con gái có tên là Phương Thảo và Thảo Nguyên.

bộ ảnh quý tộc,check in Đà Lạt,bộ ảnh hot
Chị Việt Phương cùng 2 con Phương Thảo (váy hồng) và Thảo Nguyên (váy vàng) chụp ảnh tại Đà Lạt.

Chia sẻ về lý do thực hiện bộ ảnh trên, chị Việt Phương cho biết, thời gian qua chị phải chăm sóc mẹ già gần 90 tuổi nên ít được đi chơi xa. Vậy nên lần này 3 mẹ con mong muốn có một bộ ảnh chụp chung. 

“Con gái đầu của tôi làm về thời trang, bận rộn tối ngày. Còn bé thứ 2 làm tiếp viên hàng không với lịch bay suốt. Quãng thời gian vừa qua tôi cũng có đôi lần dự định đi du lịch xa nhưng do dịch bệnh cũng như không sắp xếp được chuyện gia đình nên cũng ao ước có 1 bộ ảnh chụp chung 3 mẹ con. 

Sau nhiều lần bàn bạc rồi huỷ kèo thì mẹ con tôi mới có thể dắt nhau đi chụp 1 bộ ảnh như thế này", chị Việt Phương chia sẻ.

bộ ảnh quý tộc,check in Đà Lạt,bộ ảnh hot
Mẹ và con gái điệu đà trong bộ váy quý tộc.
 

Chị Việt Phương chia sẻ rằng, ngày con còn bé, khi có thời gian rảnh rỗi chị thường đưa các con đi chơi, du lịch để gắn kết tình cảm gia đình. “Lớn lên các con bận rộn, thỉnh thoảng cũng đưa tôi đi du lịch vài nơi xa gần. Sự quan tâm của các con khiến tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào” - chị Việt Phương nói.

Bày tỏ quan điểm trong cách nuôi dạy con, chị Việt Phương hào hứng chia sẻ: “Tôi và các con xem nhau như những người bạn. Tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và dành cho các con những kinh nghiệm sống của người đi trước. Trong khi đó hai cô con gái lại cập nhật cho tôi nhiều thứ về công nghệ, bắt "trend" hay dạy chụp ảnh, pose dáng…”. 

bộ ảnh quý tộc,check in Đà Lạt,bộ ảnh hot
bộ ảnh quý tộc,check in Đà Lạt,bộ ảnh hot

Trong chuyện tình cảm của các con, tôi luôn ủng hộ những quyết định của bản thân các con. Như bao bà mẹ khác thôi, tôi mong các con của mình ngoan ngoãn, hạnh phúc và có một nửa còn lại là người đàng hoàng, tử tế và có công việc ổn định" - bà mẹ 7X tâm sự.

bộ ảnh quý tộc,check in Đà Lạt,bộ ảnh hot

bộ ảnh quý tộc,check in Đà Lạt,bộ ảnh hot
Dân mạng tan chảy trước bộ ảnh "mái đầu bạc, tình yêu xanh" của cặp vợ chồng già

Dân mạng tan chảy trước bộ ảnh "mái đầu bạc, tình yêu xanh" của cặp vợ chồng già

Ngắm nhìn những khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc của hai cụ khiến ai nấy đều hiểu tình yêu họ dành cho nhau lớn đến nhường nào.

Mai Phương

Ảnh: NVCC