Dịp Trung thu năm nay thay vì được quân quần, sum họp bên gia đình, các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam phải tập trung luyện tập để chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo vào tháng 10 tới đây. 

Nhân dịp Trung thu, các cầu thủ đã chia sẻ các khoảnh khắc bên nhau và gửi lời chúc đến tất cả mọi người. Trên trang Facebook cá nhân, cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy có đăng tải bức ảnh thân thiết bên hai đồng đội là Trần Đình TrọngHà Đức Chinh. Cả ba “mỹ nam” của đội tuyển Việt Nam đều vô cùng rạng rỡ, vui vẻ, mặc dù phải xa gia đình trong dịp lễ này.

Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy viết dòng trạng thái: “Đêm Trung Thu rước đèn đi chơi/ Chúc mọi người Trung Thu vui vẻ nhé”.

đội tuyển Việt Nam,Hà Đức Chinh
Bộ ba hotboy của đội tuyển Việt Nam cùng chung một khung hình

Dưới bài đăng này, người hâm mộ và đồng đội cũng gửi lời chúc mừng Trung thu đến Hồng Duy, Đình Trọng và Đức Chinh. Thế nhưng, thay vì dành lời khen cho bộ ba hotboy này, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam nhanh chóng vào “dìm hàng” đồng đội. 

đội tuyển Việt Nam,Hà Đức Chinh

Cầu thủ Tiến Linh chê đồng đội “xấu” nhưng màn đáp trả của chàng tiền vệ CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng không phải dạng vừa: “Đẹp hơn em”.

 
đội tuyển Việt Nam,Hà Đức Chinh
Duy Mạnh trầm trồ trước chiếc đèn lồng bá đạo của Đức Chinh

Những tưởng bộ ba hotboy chung một khung hình sẽ nhận được “cơn mưa” lời khen từ dân mạng bởi độ đẹp trai cùng nụ cười tỏa nắng. Thế nhưng, tất cả đều bị lu mờ bởi mô hình đèn lồng “có 1-0-2” được làm từ móc treo quần áo và chiếc túi của Hà Đức Chinh. Cầu thủ Duy Mạnh đã phải trầm trồ trước độ “uy tín” của chiếc đèn lồng này. 

Trung thu vui vẻ là vậy nhưng tiền vệ Phan Văn Đức bình luận một câu mà khiến ai cũng thấy “rầu”: “Có được đi chơi đâu biết”. 

đội tuyển Việt Nam,Hà Đức Chinh
Phan Văn Đức bình luận.

Hiện tại, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu gặp Trung Quốc và Oman tại vòng loại cuối cùng FIFA World Cup 2022 vào tháng 10 tới. 

Mai Phương 

Ảnh: NVCC