Sau cuộc đối đầu với đội tuyển Australia, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam có một tuần để nghỉ ngơi trước khi bước vào tập luyện, chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo. Trong khi đồng đội về nhà sum vầy bên gia đình thì Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng và Minh Vương ở lại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF để tập luyện riêng cùng bác sĩ Choi Ju-yong - bác sĩ trưởng của đội tuyển Việt Nam. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng đã đăng tải bức ảnh chụp cùng với bác sĩ Choi, Đình TrọngMinh Vương. Cả bốn người đều vô cùng rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.

Thế nhưng, lần này, vẻ điển trai của các cầu thủ dường như đã bị lu mờ bởi dòng trạng thái đầy “thả thính” của Tư Dũng: “Trời trong xanh/ Có 4 anh/ Các “em” cứ chọn”.

Bùi Tiến Dũng,Đình Trọng,Minh Vương

Ngay khi đăng tải, bức ảnh này đã thu hút nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội. Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam nhanh chóng để lại bình luận trêu chọc những người bạn của mình. Hậu vệ Duy Mạnh dù đang bận làm “người chồng đảm đang” vẫn không quên “thả tim” tặng đồng đội.

Chàng tiền đạo 10X Nhâm Mạnh Dũng cũng tranh thủ “xin ké” các anh một chân khi bình luận: “Còn anh chụp anh nữa”. Cầu thủ của CLB Hà Nội Nguyễn Văn Dũng thì nhanh chóng lựa chọn “một em” cho mình. 

Bùi Tiến Dũng,Đình Trọng,Minh Vương
Bùi Tiến Dũng,Đình Trọng,Minh Vương
Các đồng đội đồng loạt vào tương tác dưới bước ảnh của Tiến Dũng
 

Những tưởng rằng, chàng Tư Dũng hiền khô có thể sáng tác ra dòng trạng thái “xịn xò” thế này, nhưng hóa ra chủ nhân thực sự lại là anh chàng Minh Vương.

Ngay dưới bài đăng của Tiến Dũng, cầu thủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã vào “bóc phốt” và khẳng định mình chính là chủ nhân của dòng chia sẻ đầy “ngôn tình” kia.

Bùi Tiến Dũng,Đình Trọng,Minh Vương
Hoá ra Minh Vương mới là chủ nhân thực sự của dòng "thả thính" này!
Bùi Tiến Dũng,Đình Trọng,Minh Vương
Bùi Tiến Dũng và Đình Trọng rất thân thiết
Bùi Tiến Dũng,Đình Trọng,Minh Vương
Trong trận đấu với Australia vừa qua, cả Đình Trọng và Minh Vương không thể tham gia thi đấu do chấn thương
Bùi Tiến Dũng,Đình Trọng,Minh Vương
Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng, Minh Vương thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội 

Được biết, Đình Trọng bị rách cơ, có thể phải nghỉ ngơi ít nhất hết tháng 9. Minh Vương được chẩn đoán rách dây chằng, còn Bùi Tiến Dũng có dấu hiệu căng cơ, trước đó, anh từng bị đau cơ háng. 

Tranh thủ thời gian này để tập luyện cùng bác sĩ Choi có thể giúp 3 cầu thủ chạy đua với thời gian để có thể tham dự các các trận đấu với Trung Quốc và Oman vào tháng 10 tới đây. 

Mai Phương

Ảnh: NVCC