Cặp chị em song sinh Hằng - Nga nổi tiếng ở Đại học Thương mại - 1

Hai chị em song sinh Thanh Hằng - Thanh Nga.

Thanh Hằng và Thanh Nga là hai chị em song sinh, giống nhau khó tài nào phân biệt. Cặp chị em này năm nay 19 tuổi, cùng là sinh viên Đại học Thương mại Hà Nội.

Từ cách đây 3 năm, hai chị em "Hằng - Nga" đã nổi tiếng trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của dư luận. Thậm chí, hai cô gái còn thu hút sự chú ý của truyền thông nước bạn Trung Quốc . Khi ấy, Hằng và Nga mới chỉ là học sinh cấp 3, sống ở quê nhà Yên Bái.

Chia sẻ với Dân trí, cô em Thanh Nga cho hay: "Hai chị em em đều lựa chọn học ở Đại học Thương mại, khoa Tài chính - Ngân hàng. Gia đình em rất mong muốn con gái học ngành kinh tế. Theo định hướng đó, tụi em đều đăng  kí nguyện vọng này. Bản thân em cũng rất thích ngành này".

Cặp chị em song sinh Hằng - Nga nổi tiếng ở Đại học Thương mại - 2

Hằng và Nga đều đang là sinh viên Đại học Thương mại, Hà Nội.

Sinh đôi đối với cả hai cô gái là một điều đặc biệt. Hằng và Nga lại là sinh đôi cùng trứng nên càng đặc biệt, cũng bởi vì thế mà hai chị em rất giống nhau. Fan của cặp chị em này thường xuyên nhận lầm hai người với nhau.

Để phân biệt, Thanh Nga tiết lộ: "Hằng cao hơn em một chút. Lực học của bọn em cũng ngang bằng nhau, có nhiều điểm tương đồng trong tính cách và suy nghĩ. Bọn em có chung định hướng ở thời điểm hiện tại. Duy trì tốt việc học tập và phát triển các nền tảng mạng xã hội mình đang có".

Hai cô gái chia sẻ: "Việc được mọi người biết đến với bọn em như một cơ duyên khi những bức ảnh sinh đôi của bọn em chụp vào ngày khai giảng được mọi người biết đến và lên nhiều trang báo".

Mặc dù nổi tiếng khi còn đi học nhưng không quá ảnh hưởng đến cuộc sống của Hằng và Nga vì các em luôn biết cân bằng với việc học tập cá nhân.

"Nổi tiếng cũng khiến bản thân em phải trưởng thành hơn và phải suy nghĩ kĩ càng trước khi làm một việc gì đó. Em luôn quan niệm, dù vấn đề xảy ra có  tiêu cực hay tích cực, mọi điều đến với bản thân mình khi qua đi sẽ là một bài học quý giá", Thanh Nga nói.

Cặp chị em song sinh Hằng - Nga nổi tiếng ở Đại học Thương mại - 3

Hai chị em Hằng - Nga vừa xinh đẹp, vừa giống nhau như hai giọt nước.

Cặp chị em song sinh Hằng - Nga nổi tiếng ở Đại học Thương mại - 4

Phong cách của hai cô gái có thiên hướng nữ tính.

Những ngày đầu mới nổi tiếng, Hằng - Nga nhận được nhiều lời mời quay, chụp quảng cáo. Khi đó, hai em vẫn còn đang là học sinh cấp 3, lịch học khá nhiều nên thường tranh thủ những buổi được nghỉ để đi chụp, không để ảnh hưởng tới việc học. Đến bây giờ, việc chụp ảnh quảng cáo với hai chị em đã trở thành một công việc, một thói quen.

Cặp chị em nổi tiếng chia sẻ: "Các nhãn hàng thường rất thích đặt lịch bọn em chụp chung vì sinh đôi. Hình mẫu sinh đôi thu hút sự chú ý của khách hàng".

Trong khi làm việc, giữa hai chị em đôi khi cũng xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm nhưng luôn biết ưu tiên điều gì quan trọng hơn cả để mà nhường nhịn nhau.

"Bọn em sẽ không để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến việc mình cần làm", mới 19 tuổi nhưng Hằng - Nga đã cho thấy sự chuyên nghiệp.

Hiện tại, hai chị em Hằng - Nga tự phát triển hình ảnh tách riêng với phong cách khác nhau, thử nghiệm nhiều loại hình thời trang để không tạo sự nhàm chán cho những người hâm mộ.

 

Dù vậy, hai cô gái vẫn khẳng định phong cách hiện tại của họ có thiên hướng nữ tính nhiều hơn là cá tính.

Cặp chị em song sinh Hằng - Nga nổi tiếng ở Đại học Thương mại - 5

Thanh Hằng là cô chị.

Cặp chị em song sinh Hằng - Nga nổi tiếng ở Đại học Thương mại - 6

Thanh Nga là cô em.

Hiện tại, Hằng và Nga đang ở quê nhà Yên Bái cùng với cha mẹ, học online từ xa. Đối với vấn đề dịch bệnh, Thanh Nga có suy nghĩ: "Dịch bệnh đang về vấn đề xã hội chung mà mọi người đều quan tâm và hướng tới. Em hy vọng rằng dịch bệnh sớm qua đi để việc học tập cũng như các hoạt động xã hội sẽ sớm bình thường trở lại".

Thời gian tới, cặp chị em song sinh này giành toàn lực cho việc học tập và dành thời gian ở bên gia đình nhiều hơn, cùng nhau vượt qua thời kỳ dịch bệnh.

Hết dịch, việc đầu tiên mà Hằng và Nga muốn làm là sẽ đi ăn ngoài tiệm, có rất nhiều món ngon mà lâu lắm hai chị em chưa được thưởng thức. Hai cô gái trẻ cho rằng có rất nhiều bạn sinh viên có chung suy nghĩ này.

Một số hình ảnh khác của chị em Hằng - Nga:

Cặp chị em song sinh Hằng - Nga nổi tiếng ở Đại học Thương mại - 7
Cặp chị em song sinh Hằng - Nga nổi tiếng ở Đại học Thương mại - 8
Cặp chị em song sinh Hằng - Nga nổi tiếng ở Đại học Thương mại - 9
Cặp chị em song sinh Hằng - Nga nổi tiếng ở Đại học Thương mại - 10
Cặp chị em song sinh Hằng - Nga nổi tiếng ở Đại học Thương mại - 11
Cặp chị em song sinh Hằng - Nga nổi tiếng ở Đại học Thương mại - 12

Hai chị em song sinh Thanh Hằng - Thanh Nga.

Cặp chị em song sinh Hằng - Nga nổi tiếng ở Đại học Thương mại - 13
Cặp chị em song sinh Hằng - Nga nổi tiếng ở Đại học Thương mại - 14
Xôn xao vụ nhóm nữ sinh 1 đại học nổi tiếng ở TP.HCM lập nhóm chat chê bai ngoại hình, soi bộ phận nhạy cảm của bạn học

Xôn xao vụ nhóm nữ sinh 1 đại học nổi tiếng ở TP.HCM lập nhóm chat chê bai ngoại hình, soi bộ phận nhạy cảm của bạn học

Những lời nói chế giễu ngoại hình, giới tính người khác của nhóm sinh viên này đang khiến cộng đồng mạng rất bức xúc.

Theo dantri.com.vn