hoãn đám cưới,covid19

Theo đó, chàng trai có tên Đức Giang - một chú rể ở Quảng Ninh mới chia sẻ lên mạng xã hội nội dung xin lỗi bà con, bạn bè vì phải hủy đám cưới dự tính tổ chức vào ngày hôm nay 28/01:

"Buồn quá mọi người à, hôm nay là ngày đám cưới của tôi và tỉnh Quảng Ninh có trường hợp nhiễm COVID-19. Vậy là xong con ong, người ta cấm tất cả các hoạt động tại nhà hàng, báo huỷ ngay trong ngày. Danh hiệu chú rể nhọ nhất năm ngoài tôi ra thì chẳng còn ai xứng đáng hơn. Mong Quảng Ninh sớm hết dịch để tôi còn tiếp tục tổ chức lại đám cưới ngoài nhà hàng."

hoãn đám cưới,covid19
Chú rể vẫn rất lạc quan hài hước chia sẻ trên mạng xã hội: "Danh hiệu chú rể nhọ nhất năm đã thuộc về Đức Giang".

Câu chuyện hoãn cưới để cùng chung tay chống Covid-19 của gia đình cặp đôi đang được dư luận ủng hộ và chia sẻ.

"Vừa đọc xong vụ Hải Phòng đến Quảng Ninh đón dâu đành phải quay đầu đi về, Tết nhất đến nơi rồi còn dịch. Các bạn còn hên chán";

"Anh sốt ruột làm gì. Người ta ăn hỏi từ tháng 4 xong bùng dịch hoãn cưới. Cứ khi nào có ý định cưới thì dịch lại nổ nhỏ lẻ vài nơi đến bây giờ con gần 5 tháng rồi đã biết váy cô dâu là cái gì đâu";

Cảm ơn bạn, bạn có một gia đình tuyệt vời. Chúc bạn có một lễ cưới ấm áp sau khi hết dịch bệnh và hạnh phúc trọn đời”.

Chia sẻ với phóng viên, chú rể Đức Giang nói: "Gia đình đã gọi điện xin lỗi những vị khách được mời vào ngày hôm nay và nhận được sự thông cảm của tất cả mọi người. Gia đình hiện tại sẽ chấp hành những quy tắc an toàn do dịch. Sau đó khi dịch hết hẳn sẽ tổ chức lại đám cưới một cách trọn vẹn nhất".

 

Một số hình ảnh của cặp đôi hoãn đám cưới vì Covid-19 ở Quảng Ninh hôm nay:

hoãn đám cưới,covid19
Chú rể Đức Giang cô dâu Hồng Hạnh đã quen nhau được 7 năm.
hoãn đám cưới,covid19
Theo kế hoạch thì sáng 28/1 sẽ tổ chức ăn hỏi và chiều tổ chức lễ đón dâu.
hoãn đám cưới,covid19
Trưa 28/1 sẽ tổ chức cưới ở nhà gái và ngày 31/1 sẽ tổ chức ở nhà trai.
hoãn đám cưới,covid19
Tuy nhiên vì Covid-19 nên gia đình đã gộp luôn lễ đón dâu lên buổi sáng và gọi điện xin lỗi khách mời không tổ chức tiệc vào trưa nay.
hoãn đám cưới,covid19
 Rất may cặp đôi cùng ở phường Cẩm Đông, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảnh Ninh nên dù không kịp tổ chức tiệc mời khách họ vẫn về chung nhà đúng ngày.

Chú rể Đức Giang sau khi biết tin có nhiều cặp đôi cũng hoãn cưới vì đại dịch thì hài hước nói: "Hóa ra em vẫn chưa phải là chú rể nhọ nhất. Em chỉ chia sẻ để cảm thấy vui hơn thôi nhưng không ngờ được cộng đồng quan tâm tới vậy".

Mong rằng đại dịch sớm được khống chế để những cặp đôi như Đức Giang - Hồng Hạnh sớm có một hôn lễ được trọn vẹn nhất.

Lam Giang