Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng được khán giả yêu mến quahàng loạt gameshow truyền hình như Đồ Rê Mí, Rung chuông vàng, Ai là triệu phú, Điều ước thứ 7,... Anh còn là con trai duy nhất của MC kỳ cựu Lại Văn Sâm

Mới đây, trên fanpage chính thức, MC Lại Văn Sâm đã đăng tải hình ảnh chụp chung với con trai, đi kèm là dòng chú thích chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Nga, tạm dịch: "Chúc mừng sinh nhật con trai ngọt ngào của tôi".

Lại Văn Sâm,Lại Bắc Hải Đăng,con trai Lại Văn Sâm
MC Lại Văn Sâm gửi lời chúc sinh nhật tới con trai Lại Bắc Hải Đăng.

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã gửi lời chúc mừng sinh đến con trai nhà MC Lại Văn Sâm. 

Đáng chú ý, một số người khi xem ảnh còn bất ngờ trêu chọc 2 bố con nhà MC Lại Văn Sâm không giống nhau. “Xem thế nào chứ nhìn không giống nhau nhỉ? - 1 khán giả bình luận. 

Ngay lập tức, nam MC dí dỏm đáp lại: “Tội chúng kê!” (nói ngược của "Kệ chúng tôi").

Lại Văn Sâm,Lại Bắc Hải Đăng,con trai Lại Văn Sâm
Phản ứng hài hước của MC Lại Văn Sâm trước ý kiến khán giả.
 

Đáng chú ý, cư dân mạng còn “soi” ra dòng bình luận không kém phần hài hước của đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng: “Ảnh này đúng là anh em”. 

Lại Văn Sâm,Lại Bắc Hải Đăng,con trai Lại Văn Sâm
Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng hài hước trêu đùa bố: "Ảnh này đúng là anh em".

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng (SN 1979) là cựu sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Anh tham gia vào công việc trong đài truyền hình từ rất sớm. 

Lại Văn Sâm,Lại Bắc Hải Đăng,con trai Lại Văn Sâm
MC Lại Văn Sâm và con trai khi làm việc cùng nhau.

Có cha là nhà báo kỳ cựu, Lại Bắc Hải Đăng không tránh khỏi tin đồn cho rằng anh thăng tiến nhanh trong sự nghiệp là dựa vào cha nhưng chính MC Lại Văn Sâm đã từng lên tiếng phản hồi: “Tôi không trách được vì có lẽ ai cũng sẽ nghĩ thế. Tôi thì cho rằng con mình chịu thiệt thòi. Nếu nó không phải là con tôi thì nó thăng tiến từ lâu rồi.  Điều này tôi nói rất thật. Tôi không bao giờ cho mình là gì ghê gớm nhưng tôi vẫn nói nếu không phải là con tôi thì nó đã tiến xa. Nó là một đứa rất được”.

Ít ai biết được khi ra trường và đến cơ quan bố làm việc, anh Hải Đăng rất ít khi gọi nhà báo Lại Văn Sâm là bố mà gọi là "anh Sâm". Sau đó, hai bố con cũng thống nhất rằng khi vào cơ quan thì cả hai chỉ là đồng nghiệp, hỗ trợ nhau trên tinh thần công việc.

Bạch Dương

Ảnh: FBNV