Video call là ứng dụng không thể thiếu đối với các cặp đôi yêu xa ngày nay. Thông qua đó họ có thể nói đủ thứ chuyện trên đời, nhìn thấy nhau bất kể ngày đêm để vơi bớt nỗi nhớ! 

Tuy nhiên, cũng giống như tình yêu muôn màu, chuyện kết nối với nhau qua video call cũng xảy ra nhiều chuyện thú vị. Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bài đăng của một anh chàng kể câu chuyện gọi video cho bạn gái và màn hình bên kia xuất hiện một "ma nữ" khiến anh bật cười xua tan nỗi mệt nhọc.

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người tỏ vẻ thích thú trước khoảnh khắc “doạ ma” người yêu của cô gái kia. Bên cạnh đó, một số người cũng bày tỏ ý định sẽ làm điều tương tự với người yêu của mình để tạo bất ngờ.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Ôi nhìn bất ngờ quá! Như một cảnh quay trong phim kinh dị nhưng cũng dễ thương mà.

- Xin lỗi nhưng mình đã cười như điên. Đi làm về mà thấy cảnh tượng này vừa sợ vừa thấy hài hước. Ước gì mình cũng có người yêu để làm điều tương tự.

- Ai đi làm về muốn nhìn gương mặt giải trí để cho hết mệt thì gặp mình đi ạ! 

Được biết, người đăng tải bức ảnh trên lên mạng xã hội là anh chàng Đinh Văn Huỳnh (sinh năm 1997) tại Nam Định, còn bạn gái là Nguyễn Thị Xuyên (sinh năm 1998) ở Hà Nam. Hiện tại, cả hai đang đi làm việc ở Nhật Bản.

 

Theo chia sẻ của anh chàng 9X, hai người đang làm việc mỗi người một nơi. “Mình đi xây dựng, di chuyển liên tục nên cũng không được ở bên nhau nhiều, chỉ gặp nhau vào những dịp lễ tết.  Hằng ngày chỉ có gọi video cho nhau.

Trong thời gian yêu nhau thì có vui, có buồn, có cãi vã. Cô ấy hay im lặng. Nhưng sau tất cả thì mình hạ thấp cái tôi và làm lành xin lỗi, thế là lại vui vẻ như thường. Và ngày nào cũng vui vẻ như bài viết trên”, Huỳnh chia sẻ bí quyết yêu xa. 

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều trường hợp hài hước xung quanh việc đắp mặt nạ của chị em.

đắp mặt nạ,bạn trai,làm đẹp
Họ hàng nhà vô diện đây sao?
đắp mặt nạ,bạn trai,làm đẹp
Đôi khi đắp mặt nạ cũng là cực hình đấy, đừng đùa!
đắp mặt nạ,bạn trai,làm đẹp
Miễn đẹp là được nhỉ?
đắp mặt nạ,bạn trai,làm đẹp
đắp mặt nạ,bạn trai,làm đẹp
Nhà được cả cô chị và cô em thích đắp mặt nạ dọa ma người khác!
đắp mặt nạ,bạn trai,làm đẹp
Đắp đủ loại mặt nạ, miễn đẹp là được!

Bạch Dương

Ảnh: NVCC