Mới đây, trong 1 nhóm chia sẻ chuyện tình cảm có bài viết của nam thanh niên kể về câu chuyện của bản thân với người yêu dạy văn.

Cụ thể, anh chàng hào hứng viết: “Có người yêu làm cô giáo thì sẽ thế nào? Hôm nay ngày kỉ niệm và bạn ấy đi dạy cả tối, đến đêm vẫn đang ngồi thao thao bất tuyệt về 1 người đàn ông khác.

Lúc nào cũng hỏi em dạy thế này có phiền anh không. Mình chỉ cười và bảo không sao, nghe em giảng anh càng dễ ngủ!”.

Đi kèm với bài đăng là đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người yêu của anh chàng đang giảng văn cho học trò vào buổi tối.

người yêu,cô giáo dạy văn,thanh niên,giáo viên dạy văn
Chàng trai ngồi chờ đợi trong lúc bạn gái dạy văn buổi tối.

Được biết, người chia sẻ câu chuyện trên là anh Nguyễn Đức Tùng (Hà Nội) và nhân vật trong đoạn clip là bạn gái của anh có tên là Hoàng Thị Kim Hậu Phúc (biệt danh là Sương Mai) cùng sinh năm 1995.

Theo lời chia sẻ của anh Đức Tùng, cặp đôi đã quen nhau và chính thức hẹn hò được 1 năm.

Người yêu mình trước học chuyên Văn, trường Chu Văn An (Hà Nội). Cô ấy yêu văn lắm nhưng sau này thi và làm báo chí, chỉ thi thoảng livestream hay mở lớp nhỏ để dạy văn cho đỡ nhớ. Vào đầu năm 2020, người yêu mình chính thức từ bỏ công việc trên và theo đuổi việc dạy văn chuyên nghiệp", anh Đức Tùng chia sẻ.

 

Nói về cơ duyên quen nhau, Đức Tùng cho biết anh tình cờ biết tới bạn gái qua 1 lần "reply story" trên Facebook.

Anh chàng 9X kể: “Người yêu mình ngày trước làm MC, facebook cũng toàn ảnh sân khấu, make up. Lần đầu gặp nhau ngoài đời là mình giả làm shipper "đánh úp" bạn ấy, để nhìn thấy lúc mặt mộc, mặc quần áo ở nhà. Mình muốn thấy bạn ấy lúc đời thường nhất ấy!”.

người yêu,cô giáo dạy văn,thanh niên,giáo viên dạy văn
Cặp đôi đã chính thức hẹn hò được 1 năm.

Hiện tại, Hậu Phúc đang làm giáo viên dạy văn cho các trung tâm dạy học nên thời gian của cô và Đức Tùng bị “ngược" nhau. Trong khi ban ngày anh chàng đi làm còn người yêu khá rảnh thì buổi tối và cuối tuần người yêu anh lại bận rộn các ca dạy.

Chúng mình chỉ tranh thủ gặp nhau giờ ăn trưa và các giờ nghỉ giữa các ca được thôi”, Đức Tùng tâm sự.

Nhận xét về bạn gái của mình, anh Đức Tùng cho biết: “Cô ấy lạ lắm, rất dễ xúc động. Có thể là những chuyện nhỏ nhất cũng dễ mau nước mắt. Mình hay trêu là tâm hồn văn học nó thế. Ngược lại, cô ấy cũng luôn để ý và quan tâm đến mình".

Ngược đời cặp đôi nhận xăng, bình ga, hành tây làm quà cưới

Ngược đời cặp đôi nhận xăng, bình ga, hành tây làm quà cưới

Một cặp vợ chồng ở Tamil Nadu đã nhận được một can xăng, một bình ga và những vòng hoa từ củ hành làm quà cưới.

Thiên An