Tình yêu vốn muôn màu muôn vẻ nhưng điểm chung của những cặp đôi luôn là hai trái tim rung động và muốn gắn bó với nhau. Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước một bài viết trong một nhóm mạng xã hội chuyên chia sẻ những khoảnh khắc của những cặp đôi đang yêu.

Một chàng trai viết: “Các ông nghĩ trẻ tuổi, nhiều tiền, bảnh trai, khéo miệng mới có người yêu á? Chỉ cần chụp ảnh tâm huyết là có người yêu rồi!”. Chàng chai còn chia sẻ kèm theo loạt ảnh mà anh đang trong mọi tư thế hài hước để chỉnh góc máy sao cho chụp ảnh người yêu đẹp nhất.

người yêu,tình yêu,bạn gái
Những bức ảnh của Duy Lê - Thu Hiền khiến dân mạng chú ý.

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự thích thú, bất ngờ trước bí quyết có người yêu của anh chàng này. Hơn thế, một "trai ế" còn muốn áp dụng cách trên để thử xem có hiệu nghiệm hay không!

Được biết, người chia sẻ bức ảnh trên lên mạng xã hội chính là bạn Duy Lê (22 tuổi) vừa tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Luật học, còn nữ chính là cô bạn gái Nguyễn Thu Hiền (18 tuổi), cả hai người đều sinh ra và lớn lên ở Quảng Trị.

người yêu,tình yêu,bạn gái
Người yêu chụp có tâm như thế này mới là "chân ái"!

người yêu,tình yêu,bạn gái

 Thu Hiền xinh đẹp, nữ tính qua góc máy của bạn trai.

Chia sẻ với Infonet sau khi được cộng đồng mạng chú ý, Duy Lê tâm sự: "Chúng mình yêu nhau được 1 năm và thường xuyên chụp ảnh cùng nhau để lưu giữ những khoảnh khắc của tuổi trẻ. Khi đăng tải, mình rất vui và bất ngờ vì được mọi người quan tâm và yêu mến đến vậy".

Duy Lê giải thích thêm về dòng trạng thái hài hước: “Chúng mình không nghĩ gì nhiều đâu. Mình thấy một số bạn trẻ cứ quan trọng vật chất hay bề ngoài quá nhiều mà quên mất rằng người mình yêu có những sở thích mà mình cần quan tâm. Con gái mà, chỉ cần gặp đúng người thì mọi thứ đều là đúng!”.

 
người yêu,tình yêu,bạn gái
Duy Lê thường xuyên rủ bạn gái làm mẫu ảnh.

Duy Lê cũng không ngần ngại chia sẻ về quá trình nên đôi giữa anh và bạn gái bắt nguồn từ mạng xã hội. Anh chàng dù học Luật nhưng lại có sở thích chụp ảnh, một lần vô tình lướt mạng xã hội thấy bạn nữ xinh quá nên ngỏ ý mời làm mẫu ảnh. Thế nhưng tận 1 năm sau hai người mới bén duyên. “Mặc dù yêu nhau nhưng tận sau này tụi mình mới đi chụp cùng nhau!”, Duy Lê nói thêm.

Tính đến nay, cả 2 đã ở bên nhau được 1 năm và cũng từng có những lúc phải yêu xa. Duy Lê cho biết, do cả 2 hợp tính nên hòa thuận từ những chuyện nhỏ nhặt nhất.

“Chúng mình tìm được điểm chung khá nhiều. Bí quyết của tụi mình là: Hiền rất thích nấu ăn, mình siêng ăn và rửa bát. Chúng mình thường xuyên có hoạt động chung với nhau và quan trọng là thương nhau rất nhiều”, Duy Lê hài hước nói.

người yêu,tình yêu,bạn gái
Quan trọng là "nháy" có tâm, hình chụp ở đâu cũng xinh đẹp!

Nhận xét về bạn gái của mình, Duy Lê cho rằng, Thu Hiền dù kém anh 5 tuổi nhưng là người biết suy nghĩ, khéo léo và trưởng thành. 

Về những dự định trong tương lai, Duy Lê và Thu Hiền cho biết, cả 2 đã trưởng thành và có suy nghĩ chín chắn nên mong muốn hành động nhiều hơn là hứa trước. “Các cụ thường bảo ‘nói trước bước không qua’ nên ở bên nhau thì cùng cố gắng. Chúng mình hạnh phúc với những gì đang có", chàng thợ ảnh bộc bạch.

Thiên An

Ảnh: NVCC