Ngày 28/4 vừa qua, đám cưới của Huỳnh Tấn Tài (sinh năm 1986) và Hồ Hòe (sinh năm 1997) được tổ chức tại quê nhà xã Thanh Phú, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. Trong ngày vui, cả hai nhận nhiều quà cưới từ gia đình và bạn bè.

Tuy nhiên, vào thời điểm cùng vợ nhận món quà là hàng chục kiềng vàng từ một người bạn, Tấn Tài có dấu hiệu mệt mỏi và choáng váng. Một lát sau, anh ngồi gục xuống sân khấu, được bạn bè hỗ trợ đo huyết áp.

chu re ha duong huyet trong dam cuoi anh 1
chu re ha duong huyet trong dam cuoi anh 2

Tấn Tài xuất hiện dấu hiệu hạ đường huyết, được bạn bè đo huyết áp ngay trong ngày cưới. Ảnh: @taylan649.

Chia sẻ với Zing, Tấn Tài tâm sự mình bị hạ đường huyết bởi nhiều đêm thức trắng trước ngày cưới. Trước lúc đeo nhiều kiềng vàng trên cổ, anh đã đau đầu, choáng váng, toát mồ hôi và có dấu hiệu hạ đường huyết. Sau màn trao quà, anh vội tìm chỗ nghỉ ngơi và may mắn nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

"Mọi người trêu chọc, nói tôi mệt vì đeo nhiều vàng. Vàng như thế, tôi đeo hàng chục kg vẫn được. Tôi chỉ mệt vì mất ngủ mà thôi", Tấn Tài nói.

chu re ha duong huyet trong dam cuoi anh 3

Cô dâu, chú rể nhận tổng cộng 35 cây vàng từ người thân, bạn bè. Ảnh: Hồ Hòe.

Theo Tấn Tài, anh và vợ được gia đình đôi bên cùng bạn bè tặng tổng cộng 35 cây vàng.

 

Trong đó, một người bạn rất thân từ thuở nhỏ của anh hào phóng tặng 10 cây vàng (loại vòng kiềng). Tình cảm của mọi người khiến cả hai vợ chồng rất cảm kích.

Tấn Tài, Hồ Hòe có gần một năm hẹn hò trước khi quyết định về chung một nhà.

Theo cô dâu, cô và chồng vẫn chưa có kế hoạch sử dụng số quà được tặng trong ngày cưới. Cả hai đều đang cố gắng phát triển công việc kinh doanh riêng.

Trước đó, đoạn video ghi cảnh Tấn Tài đeo nhiều kiềng vàng trên cổ, sau đó phải ngồi đo huyết áp trong hôn lễ được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng trầm trồ trước tổng số quà cưới giá trị mà đôi trẻ được nhận trong ngày vui.

Trước đó, tháng 3, cô dâu Trần Tú Trinh (ngụ Sóc Trăng) được ba mẹ ruột trao tặng 10 tỷ đồng, một giấy đăng ký xe hiệu BMW. Họ hàng, bà con cũng tặng đôi tân lang, tân nương nhiều vàng, nữ trang.

Trong đám cưới diễn ra ngày 19/12/2021 tại thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A, cô dâu Ngọc Trúc cũng được bố mẹ trao tặng 2 căn nhà, một số vàng, kim cương với tổng giá trị khoảng 13 tỷ đồng.

Chú rể ngồi xem lễ cưới của chính mình qua video trực tuyến

Chú rể ngồi xem lễ cưới của chính mình qua video trực tuyến

Quy định phòng dịch Covid-19 thay đổi bất ngờ khiến chú rể bị cho "ra rìa" đúng ngày tổ chức đám cưới của mình. 

Theo zingnews.vn