Sau khoảng thời gian gặp liên hoàn “phốt”, bị cộng đồng mạng quyết tâm tẩy chay, Duy Nến vẫn tiếp tục duy trì kênh ẩm thực của mình nhưng ít hoạt động “review” hơn mà thay vào đó là tự chế biến và hướng dẫn dạy nấu ăn. Tuy nhiên, nhận thấy sự thiếu “uy tín” của YouTuber, kênh video không còn được chú ý như xưa, lượt xem tụt giảm đáng kể.

Dường như để “tiến công”, mở rộng vào một kênh truyền thông khác, gần đây, Duy Nến thử sức ở môi trường TikTok. Bên cạnh những nội dung liên quan đến ẩm thực, anh cũng sáng tạo thêm nhiều nội dung mang tính giải trí tuy nhiên bị người xem nhận xét là “lố”, “giả trân” và không phù hợp với lứa tuổi của chính anh.

Chuyển sang làm “Idol TikTok”, Duy Nến bị người xem lên án gay gắt: nội dung nhảm nhí, cảnh báo cực nguy hiểm với trẻ em - Ảnh 1.

Đáng chú ý là clip ảo thuật biến mất cây bút chì được đăng tải gần đây khiến dân mạng không khỏi bức xúc, gay gắt lên án vì lo ngại cho sự an toàn của con trẻ nếu xem phải nội dung này.

Cụ thể, màn ảo thuật ''biến hình'' với đạo cụ là cây bút có đầu nhọn. Sau khi đưa cây bút hướng thẳng phần giữa hai chân mày, Duy Nến mắt mở to, nhìn thẳng vào cây bút và làm cây bút biến mất.

Màn ảo thuật không mấy đặc sắc, dễ nhận ra trình độ và kỹ năng “edit” chưa nuột nà, nhưng khiến dân mạng phản ứng dữ dội do hành động này thực sự nguy hiểm nếu các em nhỏ bắt chước, học làm theo.

 

Nội dung mới xem thì thấy có phần khó hiểu, nhảm nhí nhưng thực chất có thể gây hại đặc biệt lứa tuổi trẻ em.

Chuyển sang làm “Idol TikTok”, Duy Nến bị người xem lên án gay gắt: nội dung nhảm nhí, cảnh báo cực nguy hiểm với trẻ em - Ảnh 5.

Nhiều bình luận ''ném đá'' còn cho rằng những clip như vậy vừa không hài hước, không có tính giáo dục và không hiểu mục đích để làm gì.

Trước đó, Duy Nến được chú ý khi làm các clip review ẩm thực, tuy nhiên không biết vô tình hay cố ý mà trong các clip này luôn có nhiều lỗ hổng kiến thức lẫn cách dùng từ. Nam YouTuber này cũng đã bị Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội ra quyết định xử phạt hành chính 12,5 triệu đồng về hành vi ''Vi phạm quy định về trang thông tin điện tử đưa thông tin sai sự thật'' khi đăng clip ''Hà Nội Phố Thông Thoáng Trong Ngày Đầu Phong Tỏa''.

Từng bị bạo hành và phải đi ăn xin, người mẹ già trở thành 'hot TikToker' nuôi 2 con tật nguyền

Từng bị bạo hành và phải đi ăn xin, người mẹ già trở thành 'hot TikToker' nuôi 2 con tật nguyền

Từng bị chồng bạo hành và phải đi ăn xin, người mẹ già ở Trung Quốc nay trở thành "hot TikToker" kiếm tiền nuôi 2 người con tật nguyền. 

Theo ttvn.toquoc.vn