Đối với cộng đồng ưa xê dịch, các cung đường đèo luôn có một sức hấp dẫn kì lạ. Nhiều cung đường nguy hiểm đã được khai phá như cung đường "sống lưng khủng long" hay các cung đường đèo ở Hà Giang, Lào Cai,...

Mới đây đoạn clip ghi lại hình ảnh một cung đường đèo rất nguy hiểm được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người.

Theo đoạn clip, đường đi vô cùng nguy hiểm khi một bên là vực sâu, một bên là vách đá. Trong khi đó, chiều rộng của con đường không lớn, cảm giác hai xe máy tránh nhau cũng rất khó khăn, lại còn gồ ghề, mấp mô khó đi. 

đi.

Theo chủ nhân của đoạn clip Đỗ Tấn Đức, đây là cung đường đèo đi Mã Pí Lèng (Hà Giang). Mã Pí Lèng thì không còn xa lạ với cộng đồng yêu thích du lịch, thế nhưng rất nhiều người vẫn ngạc nhiên trước sự nguy hiểm của cung đường này.

 

Người dùng Vân Anh chia sẻ: “Mình cũng đã đến đây sau đó quay xe lại ngay vì không dám đi. Quá nguy hiểm”.

Bạn Thanh Tú cũng nói: “Cung đường này quả thực nguy hiểm, nhưng cảnh cũng rất đẹp. Hi vọng được chinh phục một lần”.

cung đường đèo,mê xê dịch,sống lưng khủng long
Cung đường đèo vừa đẹp vừa nguy hiểm gây sốt cộng đồng ưa xê dịch
cung đường đèo,mê xê dịch,sống lưng khủng long

Việc chinh phục các cung đường đèo nguy hiểm không còn là chuyện hiếm với các bạn trẻ. Tuy nhiên cần lưu ý luôn sử dụng đồ bảo hộ đầy đủ, kiểm tra kĩ phương tiện của mình trước khi đi đèo. Quan trọng nhất là biết tự lượng sức tay lái của mình. Các bạn tay lái yếu, các bạn nữ nên di chuyển bằng các cung đường khác để đảm bảo an toàn.

MP