Cảm xúc háo hức, hồi hộp của 4 'nhà leo núi' trước giờ G - chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2021

Cảm xúc háo hức, hồi hộp của 4 'nhà leo núi' trước giờ G - chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2021

Háo hức, hồi hộp là tâm trạng chung của 4 thí sinh của trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2021.

Khác với hình mẫu một nữ MC đoan trang, thanh lịch mà khán giả vẫn thường thấy qua màn ảnh nhỏ, trong đoạn clip hậu trường mới nhất, Khánh Vy xuất hiện với một điệu nhảy mà có lẽ thế hệ gen Z nào cũng biết.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ MC gương mặt rạng trỡ, vô tư nhảy theo một đoạn nhạc thịnh hành trên mạng xã hội Tiktok. Điều đặc biệt ở đây là cô nàng vẫn đang trong buổi quay với quần áo chỉnh tề.

Ngay sau khi đăng tải trên trang Fanpage chính thức của chương trình Đường lên đỉnh Olympia, clip nhanh chóng nhận về hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận của khán giả. Nữ MC xứ Nghệ tài năng một lần nữa khiến dân tình "ngất xỉu" vì độ đáng yêu và nhan sắc xinh đẹp của mình. 

MC Khánh Vy,Đường lên đỉnh Olympia
Khoảnh khắc MC Khánh Vy vô tư nhún nhảy theo điệu nhạc thịnh hành mà không hề biết đã lọt vào khung hình
MC Khánh Vy,Đường lên đỉnh Olympia
MC Khánh Vy,Đường lên đỉnh Olympia

Có vẻ như cơn sốt của Khánh Vy mang lại cho sân chơi tri thức lâu đời của đài truyền hình vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bằng chứng là mỗi khi cô nàng xuất hiện đều thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

MC Khánh Vy,Đường lên đỉnh Olympia
 
MC Khánh Vy,Đường lên đỉnh Olympia
Khánh Vy luôn xuất hiện với hình ảnh sôi nổi, trẻ trung.
MC Khánh Vy,Đường lên đỉnh Olympia
Mỗi lần xuất hiện, Khánh Vy đều thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng.

Cách đây không lâu, nữ MC trẻ tuổi cũng khiến dư luận tò mò về mảnh giấy nháp chằng chịt chữ. Đáp ứng sự hiếu kì của dư luận, fanpage Đường lên đỉnh Olympia đã tiết lộ luôn.

Theo đó, có vẻ lần đầu dẫn một chương trình lớn nên cô nàng Khánh Vy không giấu nổi sự hồi hộp, căng thẳng. Bởi thế nên cô nàng đã tự ghi những dòng cổ vũ mình như: “You can do it! (Mình làm được mà) rồi “Cố lên, Khánh Vy!”. Động viên bản thân chán rồi thì Khánh Vy chuyển sang tập ký tên và nháp cả dữ kiện câu hỏi của chương trình luôn.

MC Khánh Vy,Đường lên đỉnh Olympia
Cô nàng từng khiến dân mạng tò mò với tờ giấy nháp bí ẩn khi dẫn chương trình

Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 đã đi đến chặng cuối cùng với 4 "nhà leo núi" đến từ 4 ngôi trường phổ thông có tiếng. Khán giả đang rất mong chờ trận chung kết, đặc biệt là về sự thay đổi của các MC tại các điểm cầu.

Theo thông báo của chương trình, trong trận chung kết 2 MC dẫn trực tiếp tại trường quay S14 sẽ là Diệp Chi Ngọc Huy. 4 MC dẫn tại các điểm cầu là: MC Mai Trang (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh); MC Sơn Lâm (THPT Chuyên Ngoại Ngữ); MC Trần Ngọc (THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên); MC Khánh Vy (THPT Chuyên Phan Bội Châu).

Được biết, trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An cũng chính là ngôi trường cấp 3 mà Khánh Vy đã từng theo học. Việc được làm MC điểm cầu tại ngôi trường này chắc chắn là một kỷ niệm đáng nhớ với Khánh Vy.

MC Khánh Vy,Đường lên đỉnh Olympia
Trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy sẽ xuất hiện tại điểm cầu trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An)

Ở độ tuổi 22, giỏi ngoại ngữ, tài năng, xinh đẹp, tốt nghiệp đại học loại giỏi trường top, được đi nhiều nơi trên thế giới, đại diện thế hệ trẻ Việt Nam trong nhiều hội nghị quốc tế, Influencer (người có tàm ảnh hưởng) hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục... Khánh Vy trở thành hình mẫu của thể hệ gen Z là điều không quá ngạc nhiên.

Bạch Dương

Ảnh: FBNV