Đoạn clip ghi lại tình huống giao thông khiến cộng đồng mạng bức xúc vì thái độ của tài xế điều khiển xe ô tô 5 chỗ đi ngược chiều lại có thái độ hống hách.

Theo clip, xe container có camera hành trình đang di chuyển trên đúng làn đường thì bất ngờ phải phanh gấp vì từ phía trước xuất hiện một chiếc xe ô tô 5 chỗ màu trắng di chuyển theo chiều ngược lại.

Bất chấp đường đã có có dải phân cách cứng nhưng tài xế vẫn điều khiển xe đi sai làn đường, dừng lại ngay trước đầu xe container.

say rượu lái xe
 Người trong ô tô trắng trèo ra khỏi xe qua ô cửa.

Không chỉ thế, tài xế ô tô trắng còn thò đầu ra quát mắng tài xế điều khiển xe container. Tiếp đó tài xế ô tô vi phạm và người ngồi cùng xe còn hung hăng đi tới đầu xe container, gõ liên tục vào thành xe và lớn tiếng chửi bậy. Họ tự nhận mình "say rượu nhưng đã xin rồi thì phải nhường đường chứ".

Sau một hồi hai người đàn ông say rượu không chịu quay đầu xe đi đúng đường thì tài xế xe container đành phải đánh lái nhường đường cho xe vi phạm.

 

Cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ với hành vi lái xe bất chấp luật an toàn giao thông và cách xử sự hống hách của tài xế xe ô tô màu trắng nên để lại nhiều bình luận như: 

"Đề nghị luật sửa đổi, nếu đi như vậy thì tịch thu xe bán đấu giá cho quỹ người nghèo, đồng thời tich thu giấy phép lái xe vĩnh viễn. Có như vậy thì may ra mới không còn ai dám đi như vậy nữa";

"Giờ có tí rượu vào hống hách vậy chứ đến lúc xảy ra tai nạn rồi thì xin ai và ai cho";

"Đối với những người này thì tịch thu bằng lái vĩnh viễn, xử phạt thật nặng vào, khuyến khích chia sẻ clip thật nhiều để cơ quan chức năng nắm được và phạt kiểu đi thế này";

"Để xem lúc cơ quan chức năng mời lên làm việc thì anh ấy còn hổ báo nữa hay không, đã sai mà còn ngông cuồng nữa. Anh tài xế xe tải này hiền thật chứ gặp người khác khéo to chuyện lúc đó rồi".

Lam Giang

Clip: MXH