Đoạn clip do camera an ninh nhà dân ven đường ghi lại tình huống xảy ra vào lúc 17h56' chiều 09/6/2022 đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo clip, trên con đường trải thảm nhựa có một người phụ nữ đi xe máy sang đường để rẽ vào một cửa hàng. Bất ngờ từ phía sau có một thanh niên đi xe máy lao vun vút tới, sượt qua bên trái người phụ nữ. Theo như người chia sẻ clip thì thanh niên đã không làm chủ được tốc độ nên gặp nạn. 

ATGT,clip hay,xe cộ
Hình ảnh cắt từ clip

Cư dân mạng trách thanh niên đi xe máy tốc độ cao không kiểm soát được tay lái đồng thời cũng chê trách người phụ nữ đi xe máy đã không chú ý quan sát, sang đường theo kiểu ngẫu hứng khiến người khác gặp họa.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

 

"Sang đường mà đi trước thì phải quan sát chứ, vậy còn xe đi ngược chiều thì sao, cứ thích là sang vậy thì chả oan gia cho người khác?"

"1 bà lái xe qua đường không quan sát, còn thanh niên chạy xe quá tốc độ. Camera quay mà phóng qua cái ào nhìn không rõ được là biết chạy cỡ nào rồi";

"May cho cái bà đi xe máy, nó phóng nhanh nhưng xử lí cứng tay đấy không thì cả hai vào viện hết rồi nhá";

"Qua đường vậy có mà giết người. Nhưng đường bé tí đi nhanh vậy thì chết cũng khó tránh";

"Thanh niên kia phi nhanh đã đành nhưng sợ nhất vẫn là những người sang đường mà không bao giờ nhìn đằng sau. Cứ thế sang như kiểu đường của riêng mình tự người khác phải tránh".

Lam Giang; Clip: MXH

'Cười rớt hàm' với các clip con người bị động vật dọa cho hồn vía lên mây

'Cười rớt hàm' với các clip con người bị động vật dọa cho hồn vía lên mây

Bạn nghĩ rằng các loài vật luôn sợ con người? Thế thì chắc chắn bạn sẽ bật cười và phải nghĩ lại khi xem những đoạn clip sau đây.