Đoạn clip do camera an ninh ghi lại khoảnh khắc rùng mình suýt xảy ra tai nạn nghiêm trọng đêm 30/9/2021 tại đường 3/2 thành phố Đà Lạt , tỉnh Lâm Đồng.

Theo clip, tại một khúc cua có nhiều người và các phương tiện tham gia giao thông, bỗng nhiên xuất hiện một chiếc xe bán tải lao tới. Dường như tài xế xe bán tải đã mất kiểm soát tốc độ nên tạo ra một pha "drift" như phim hành động.

Trong âm thanh lạnh người của tiếng phanh xe, chiếc xe bán tải quay vòng tròn rồi lao lên vỉa hè, va chạm mạnh vào căn nhà ven đường. Tài xế sau đó nhanh chóng điều khiển xe rời khỏi hiện trường.

Một góc quay khác cho thấy rõ 3 người đi bộ trên vỉa hè đã thật sự may mắn khi thoát được vụ tai nạn kinh hoàng.

 

Đoạn clip nhanh chóng lan tỏa trên mạng xã hội, thu hút nhiều cư dân mạng đưa ra các ý kiến bình luận:

"Nhìn đường như vừa trải qua trận mưa, hoặc do Đà Lạt mù sương nên đường dễ trơn trượt, vậy mà tài xế phóng nhanh quá";

"Đường dốc quanh co lại trơn trượt, tài xế chắc có chút rượu bia rồi chứ bình thường không ai chạy xe như vậy trong điều kiện đường xá như vậy cả";

"3 người đi bộ quá may mắn, nhiều người đi đúng đường, tuân thủ đúng luật vẫn bị chết oan vì những tài xế lái xe ẩu như tài xe bán tải này";

"Cứ ngỡ cảnh trong phim hành động chứ. Người đi bộ tập thể dục cao số quá. Mà tài xế không dừng lại xem nhà người ta hỏng hóc như thế nào mà đi nhanh vậy nhỉ".

Lam Giang

Clip: MXH