Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng một cô gái liên tục đánh tới tấp vào mặt bạn trai ngay giữa đường phố đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Được biết, sự việc xảy ra tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Theo đó, có thể thấy nam thanh niên bị bạn gái ngồi lên người ngay giữa thanh niên bạch nhật. Sau đó, cô nàng dùng điện thoại liên tục vả vào mặt bạn trai đang bị "khóa chặt" dưới đất.

Trước sự tấn công như vũ bão của cô bạn gái, anh chàng phản kháng một cách yếu ớt nên bị đánh không ít. Mãi một lúc sau, cô gái mới đứng dậy bỏ đi. Tuy nhiên, sau đó cô nàng lại quay lại, kéo bạn trai đứng dậy nhưng nam thanh niên không chịu. Vụ việc xảy ra ở ngay giữa đường nên những người xung quanh tỏ ra vô cùng hiếu kì.

Truyền thông địa phương cho biết, khi được hỏi nguyên nhân, cô bạn gái nói rằng mình bị bạn trai đánh trước. Được biết, cặp đôi đã xảy ra cãi vã về chuyện tình cảm. Trong lúc nóng giận, cô gái đã bị bạn trai đánh vì cô nói rằng mình còn nhớ người yêu cũ. Sau một hồi giằng co, cuối cùng anh chàng bị bạn gái vật ngửa ra đất, đánh tới tấp.

Không rõ sau việc này cặp đôi có còn ở bên nhau không nhưng sự việc đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội, nhận về vô số bình luận. Đa số đều lên tiếng chỉ trích hành vi xô xát giữa đường gây rối trật sự của cặp đôi.

 

Một số bình luận đáng chú ý:

"Đánh bạn gái nhưng không đánh không nổi, lại bị đánh lại cho bầm dập, đáng đời anh ta lắm. Lần sau nhớ mà bỏ thói vũ phu nhé";

"Nếu cô ấy còn nhớ người cũ, không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa thì chia tay trong hòa bình, cớ sao phải đánh nhau như thế";

"Yêu nhau mà lại nói rằng còn nhớ người yêu cũ, có thể hiểu được lý do chàng trai nổi giận. Thế nhưng dù là lý do gì thì bạo lực cũng là sai rồi";

"Chả ai đúng trong tình huống này, cũng là 'kẻ 8 lạng người nửa cân' mà thôi, đã vậy còn gây rối trật tự, không bị phạt là may rồi".

Cô gái chỉ trích bạn trai làm shipper dù thu nhập kém tới 4 lần: Sai lầm chung khiến nhiều người giậm chân tại chỗ

Cô gái chỉ trích bạn trai làm shipper dù thu nhập kém tới 4 lần: Sai lầm chung khiến nhiều người giậm chân tại chỗ

Nhiều công việc tưởng như chỉ đủ trang trải cuộc sống lại đạt được mức thu nhập rất cao. Bởi những người chấp nhận làm công việc này đã chịu những vất vả mà không người bình thường nào muốn chịu.

Theo doisongphapluat