Táo quân 2021,Lâm Vĩ Dạ

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Chí Trung đã chia sẻ một bức ảnh nữ danh hài Lâm Vỹ Dạ bên 200 trang kịch bản với caption đầy ẩn ý: “Thiên Đình bổ xung thêm “Tái Gáo” làm anh em rộn hết cả ràng...kkk! Ái biết đô?”

Vậy là trên các trang mạng xã hội, những bài chia sẻ thông tin của nghệ sĩ Chí Trung về sự xuất hiện của nữ diễn viên đại diện làng hài phía Nam tham gia Táo quân 2021 đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Ngay lập tức bài đăng nhận về hàng ngàn lượt tương tác, cư dân mạng thi nhau bàn tán về sự xuất hiện mới lạ này. "Bởi theo tiền lệ thì khi bất kỳ nghệ sĩ nào tham gia Táo Quân cũng phải trải qua 1 vòng casting vô cùng gay gắt của cộng đồng mạng. Mong Dạ vững tâm lý khi đọc comment của cộng đồng mạng", 

Táo quân 2021,Lâm Vĩ Dạ

Hình ảnh nữ diễn viên Lâm Vĩ Dạ trong hậu trường tập Táo Quân do nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân

"Lâm Vỹ Dạ đóng táo hợp này, độ tuổi và nét diễn tự nhiên không màu mè";

"Chị này ứng biến nhanh lẹ duyên dáng! Không có gì để chê"

 
Táo quân 2021,Lâm Vĩ Dạ

Trước đó, Nghệ sĩ Chí Trung cũng mới đăng bức ảnh dàn diễn viên “triệu đô” với khuôn mặt bơ phờ, đầu tóc “rối bời” - sắp kết thúc một ngày tập Táo.

"Quá vất vả, đấy chính là những gì mà các Táo đang phải trải qua để màn trở lại lần này tuyệt vời nhất. Thử hỏi nếu không phải là từ đam mê thì làm sao mà có thể cố gắng nhiều như vậy?"

"Làm gì cũng phải có nhiệt huyết, đam mê, cống hiến thì mới chu toàn được. Chúc các chú các anh chị có những thành công như mong đợi, để đêm 30 không chỉ có giao thừa mà còn thêm nhiều niềm vui cho mọi người. Mong mọi người giữ gìn sức khoẻ nhé!"

"Với tôi thì Táo quân là chương trình khá đặc sắc và thực tế!"

Như vậy, sau nhiều lần thay đổi nhân sự tham gia, đến phút cuối chỉ còn lại các nghệ sĩ như: NSƯT Quốc Khánh - Ngọc Hoàng, NSƯT Xuân Bắc - Nam Tào, NSND Công Lý - Bắc Đẩu, NSƯT Chí Trung - Táo Giáo dục, NSƯT Quang Thắng - Táo Kinh tế, NSND Tự Long - Táo Xã hội, nghệ sĩ Vân Dung - Táo Y tế, NSƯT Phùng Tiến Minh - Thiên Lôi... Ngoài ra, các nghệ sĩ trẻ như: Duy Nam, Mạnh Dũng, Trung "ruồi", Mạnh Hưng... sẽ đảm nhận các vai phụ nhưng hứa hẹn sẽ có những màn tung hứng "siêu độc". 

Tối 26/1, Táo Quân 2021 sẽ bước vào buổi tổng duyệt đầu tiên sau 18 ngày tập luyện tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Đến thời điểm hiện tại, mọi người trong ê-kíp đang ráo riết hoàn thiện nốt các khâu cuối cùng cho buổi tổng duyệt đầu tiên.

Lam Giang