Hình ảnh 2 vụ tai nạn xảy ra vào ngày 15/01/2022 tại một ngã tư đường quốc lộ đang được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cư dân mạng kinh hãi về tốc độ và sự đi ẩu coi thường tính mạng của người tham gia giao thông.

Theo clip đầu tiên, từ đường nhánh phía bên phải nhập ra đường quốc lộ, trong khi 2 cháu nhỏ đi xe đạp đang dừng chờ sang đường thì một thanh niên điều khiển xe máy phóng tới với tốc độ kinh hoàng.

Thanh niên này khi qua nút giao không giảm tốc và quan sát mà đã phi xe máy sang thẳng bên kia đường, cắt mặt một chiếc xe tải đang đi tới. Do bất ngờ tài xế xe ô tô không kịp dừng xe đã húc bay thanh niên đi xe máy.

clip tai nạn
Hình ảnh cắt từ clip

Chỉ ít giờ sau đó, đoạn clip thứ 2 ghi lại vụ tai nạn giữa 2 xe ô tô vẫn xảy ra ở ngã tư này. Tài xế xe ô tô tải màu xanh cũng điều khiển xe sang đường như chỗ không người nên dẫn tới vụ va chạm kinh hoàng.

Cộng đồng mạng bức xúc trước hành vi của những tài xế trong clip đã không tuân thủ nghiêm luật an toàn giao thông, đi đường coi thường tính mạng của bản thân và người khác: 

"Ý thức kém cả đứa trẻ con, tội mỗi 2 đứa chứng kiến cảnh tai nạn, về chắc không dám đi xe tiếp";

 

"Đi thế này chỉ tội gia đình với người liên lụy. Mấy thanh niên mới lớn nữa chuyên tạt đầu xe. May mình đi chậm không cũng tý thì đi mấy lần rồi";

"Cái đứa trẻ con nó đi ra nó còn nhìn trước nhìn sau. Các ông to đầu đi xe máy với ôtô kiểu đó thì tránh sao được";

"Suýt bị tai nạn mấy lần vì mấy anh mấy chị phi từ trong ngõ với vận tốc ánh sáng và bất chấp không quan sát xung quanh";

"Yêu cầu chính quyền địa phương, cơ quan quản lý đường bộ phát quang mở rộng 2 bên đường lắp thêm biển cảnh báo hoặc đèn tín hiệu để xoá bỏ điểm chết này đi chứ";

"Đường hẻm cắt nhau tôi chạy còn phải giảm lại bóp còi rồi cái đầu ngó trước rồi mới qua, vậy mà đây băng như đúng rồi còn bảo tại số".

Tai nạn hi hữu ở Thái Nguyên: Ô tô vượt mọi 'chướng ngại vật' lao thẳng vào đài phun nước

Tai nạn hi hữu ở Thái Nguyên: Ô tô vượt mọi 'chướng ngại vật' lao thẳng vào đài phun nước

Đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ tai nạn xảy ra tại thành phố Thái Nguyên đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Lam Giang

Clip: MXH