Có ai yêu xa mới thấu hiểu nỗi nhớ nhung da diết khi không có người yêu ở bên. Nếu như ở bên nhau có thể thoải mái thể hiện sự quan tâm với nửa ấy của mình thì khi yêu xa bạn đành phải gói ghém những thứ đó vào trong tim. Muốn chăm sóc, chở che cho đối phương cũng rất khó, bởi khoảng cách địa lý là bức tường rào lớn nhất ngăn cách 2 người yêu nhau.

Ấy thế nhưng mới đây một cặp đôi yêu xa lại khiến dân mạng ấm lòng khi có cách thể hiện tình cảm rất đặc biệt.

yêu xa,bạn trai,cặp đôi
 Dòng thư tay của cô gái gửi cho người yêu được người bạn đăng tải lên mạng xã hội.

Được biết, vì ở quê xa và do ảnh hưởng của dịch bệnh, cô gái không thể lên thăm bạn trai ở TP.HCM được. Chính vì vậy cô và mẹ đã làm 2 món ăn bổ dưỡng để "cứu trợ" bạn trai.

Không những nấu ăn ngon, cô nàng còn gửi cho người yêu những lời nhắn hết sức dễ thương và tình cảm. Trong đó còn có lời nhắn của mẹ cô gái dành cho con rể tương lai: "Mẹ em nói: "Sợ rau củ mềm nên để riêng, khi nào anh ăn thì bỏ vào nấu chung. Nồi canh chỉ có nước và thịt đã nấu chín, còn rau củ vẫn còn sống. Anh cứ đun sôi canh rồi bỏ rau củ vào cho chín là ăn được, ăn đậu bắp tốt cho xương khớp"".

 

Riêng cô gái còn nêm vào gia vị đặc biệt cho món ăn: "Thịt em kho bằng cả trái tim và tình yêu to bự dành cho anh... Chúc anh ăn ngon miệng".

"Bát cháo hành" từ cặp đôi yêu xa này được người bạn của nam chính chứng kiến và chia sẻ lên mạng xã hội. Rất nhanh chóng mẩu chuyện tình yêu nhỏ nhưng hết sức tình cảm nhận được nhiều lượt quan tâm và bình luận của dân mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng anh chàng trong câu chuyện thuộc dạng "số hưởng" bởi được cả bạn gái và phụ huynh nhà gái quan tâm, chăm sóc.

Thảo My - bạn thân của nam chính, người chia sẻ câu chuyện cho biết: "Bạn mình đang làm việc tại TP.HCM, còn người yêu của cậu ấy thì ở quê. Thấy câu chuyện tình yêu của bạn ấy đẹp và ấm lòng quá nên mình muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến những cặp đôi yêu xa khác".

Cô gái mong rằng, qua câu chuyện này những ai đang yêu xa sẽ càng thêm tin tưởng về tình cảm của mình. Nếu bạn quan tâm đến nửa ấy của mình thì kiểu gì cũng tìm ra được cách thể hiện tình cảm.

Cặp đôi “trai tài gái sắc” quyết định cưới sau 3 năm yêu xa

Cặp đôi “trai tài gái sắc” quyết định cưới sau 3 năm yêu xa

Cặp “trai tài gái sắc” sẽ về chung một nhà vào tháng 8 tới đây để viết tiếp câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích.

Mai Phương