Một đoạn clip ghi lại hình ảnh buổi diễn xiếc thú, trong đó có 3 người đàn ông mặc trang phục màu đỏ vàng nổi bật, một cô MC cầm loa thuyết minh. Một người đàn ông cầm quả bóng bay màu vàng đang đưa vào gần miệng con cá sấu.

Mọi người xung quanh nín thở chờ đợi con cá sấu sẽ cắn vỡ quả bóng bay. Nam thanh niên đứng gần hồ nước cũng tỏ ra sợ tiếng nổ lớn nên đưa 2 tay lên bịt tai. Thế nhưng bỗng nhiên anh trượt chân rơi tùm xuống hồ nước.

Động vật,clip hay
Hình ảnh cắt từ clip

Nghe tiếng động bất ngờ, tưởng rằng nam thanh niên bị cá sấu lôi xuống hồ, tất cả mọi người có mặt trên sân khấu ngoài trời hoảng sợ co giò chạy trốn. 

Những khán giả ở bên ngoài được dịp cười "rung rốn" vì phản xạ quá nhanh của mọi người. 

Một đoạn clip khác do camera an ninh tại một cửa hàng quần áo ở Thái Lan ghi lại tình huống xảy ra lúc 14h10 ngày 06/6/2022 cũng khiến dân mạng cười ngặt nghẽo.

 

Theo clip, một người đàn ông đang bắc thang để sửa trần nhà. Hai người phụ nữ đứng phía dưới sàn nhà. Bỗng nhiên, một con chuột từ trên giá treo quần áo nhảy xuống chân thang, và chạy về phía người phụ nữ mặc chân váy màu đen. Cả hai người phụ nữ nhìn thấy con chuột đã quá hoảng sợ, kêu lên thất thanh rồi nhảy lên để tránh bị con chuột chạy vào người.

Cô gái mặc bộ đồ trắng có lẽ hoảng sợ hơn cả nên đu người bám lên giá quần áo, nhưng chiếc giá mỏng manh đổ sập xuống khiến cô càng hoảng loạn gào khóc như một đứa trẻ chạy vội ra khỏi cửa hàng. Người đàn ông vội vàng nhảy xuống thang để trấn an các cô gái.

 

Một đoạn clip nữa cũng đang thu hút cư dân mạng ghi lại tình huống xảy ra bên ngoài chuồng nuôi nhốt linh trưởng tại Indonesia, hôm 6/6.

Theo clip, một nam thanh niên đứng bên ngoài chuồng đười ươi. Khi anh đưa 2 tay trêu chọc, con vật đã nhanh tay túm được vạt áo của anh.

Nam thanh niên lùi lại nhưng con đười ươi đã nhanh tay hơn, túm được chân của anh chàng. Lúc này nam thanh niên quá hoảng sợ nên chỉ biết gào lên kêu cứu.

Một người khác đã chạy tới hỗ trợ giải cứu nam thanh niên nhưng con đười ươi trong chuồng có vẻ rất tức giận đã ôm chặt lấy chân anh chàng, có lúc dường như anh ta suýt bị đười ươi cắn. 

Lam Giang; Clip: MXH

Trầm trồ ngắm đàn cá khủng 'lạc trôi' vào sân nhà sau mưa lớn

Trầm trồ ngắm đàn cá khủng 'lạc trôi' vào sân nhà sau mưa lớn

Trong những ngày qua, mưa lớn ở miền Bắc đã khiến cho nhiều nơi bị ngập cục bộ. Nhiều sân nhà bỗng nhiên trở thành ao cá khiến cư dân mạng thích thú.