Trên con đường quê vắng vẻ, một chiếc xe ba bánh chở theo 6 người bao gồm cả trẻ nhỏ. Bất ngờ chiếc xe "dở chứng" quay vòng tròn. Người đàn ông điều khiển xe và người ngồi cạnh bị hất văng xuống đường. Những người còn lại trên chiếc xe đứng dậy và tìm cách hỗ trợ 2 người bên dưới để dừng chiếc xe và đảm bảo an toàn cho bé gái vẫn đang ngồi phía đầu xe.

Phải tới khi một người cầm cành cây to vứt ra đường để cản đà thì chiếc xe ba bánh mới vướng tay lái vào vách núi chuyển hướng không quay tròn nữa mà lao thẳng vào bụi cây ven đường, mọi người trên xe bị hất văng xuống đất.

Một tình huống khác khiến chủ nhân chiếc xe ba bánh tuy không gặp nguy hiểm gì về người nhưng lại thiệt hại lớn về kinh tế. Trong khi đó những người xem clip thì hài hước bình luận: "yêu từ cái nhìn đầu tiên, đi qua rồi còn quay đầu lại". 

 

Tình huống cười ra nước mắt khi chiếc xe ba bánh qua chiếc cầu nhỏ, chủ nhân vừa bẻ lái để rẽ trái nhưng chiếc xe bất ngờ quay đầu, lao thẳng xuống con mương đầy nước. Khổ chủ chỉ còn nước bất lực nhảy ra khỏi xe.

Qua những tình huống trên có thể thấy những chiếc xe ba bánh chỉ phù hợp là công cụ lao động hỗ trợ người nông dân trên đồng ruộng chứ không phải là một phương tiện an toàn để tham gia giao thông, vì thế người dân không nên lạm dụng điều khiển các phương tiện này ra đường gây nguy hiểm cho bản thân và cộng đồng.

Lam Giang

Clip: MXH

Xe ba gác 'mọc đuôi' vắt ngang đường khiến thanh niên đi xe máy gặp họa

Xe ba gác 'mọc đuôi' vắt ngang đường khiến thanh niên đi xe máy gặp họa

Lại một tình huống tai nạn giao thông do xe ba gác chở hàng quá khổ đi trên đường phố khiến cộng đồng mạng bức xúc.