Sáng nay (13/6), nữ ca sĩ Minh Hằng và doanh nhân Quốc Bảo đã chính thức tổ chức lễ cưới tại nhà riêng. Để hạn chế sự tiếp cận của truyền thông, an ninh xung quanh khu vực đám cưới được thắt chặt tuyệt đối. 

đám cưới Minh Hằng,ca sĩ Minh Hằng
Minh Hằng rạng rỡ trong ngày cưới

Ngay từ sớm, dàn phù dâu đã có mặt để chuẩn bị cho ngày vui của nữ ca sĩ sinh năm 1987. Các phù dâu đều là những gương mặt nổi tiếng của showbiz như Khả Như, Khả Ngân…

Về phía ông xã Minh Hằng, dàn rể phụ cũng sở hữu visual không hề kém cạnh, bao gồm Trương Thanh Long, Lương Mạnh Hải, Tôn Tuấn Kiệt, Trần Huy Anh, Trung Nguyễn…

đám cưới Minh Hằng,ca sĩ Minh Hằng
Dàn phù dâu chất lượng
đám cưới Minh Hằng,ca sĩ Minh Hằng
Dàn phù rể cũng không hề kém cạnh!

Tương tự như nhiều lễ rước dâu khác, hành trình “đón vợ về dinh” của đại gia ngành dệt cũng phải gặp chút khó khăn. Trước khi được gặp cô dâu, chú rể và dàn phù rể đã phải trải qua loạt thử thách khó nhằn nhưng vô cùng thú vị, hài hước. 

Đáng chú ý, doanh nhân Quốc Bảo phải thực hiện thử thách tìm gặp cô dâu ở tầng 2. Lúc này, ông xã Minh Hằng đã quyết định bắc thang để trèo lên tầng và dành cho cô dâu một nụ hôn ngọt ngào. Đương nhiên, phía bên dưới có sự hỗ trợ của dàn phù rể giúp giữ vững thang. 

đám cưới Minh Hằng,ca sĩ Minh Hằng
Chú rể “bắc thang” rước dâu.

Sau khi khoảnh khắc chú rể “bắc thang” rước dâu này được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số ý kiến cho rằng đây là thử thách độc, lạ, là dấu ấn đặc biệt trong đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia. Song, cũng có người lại lo ngại điều này tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, không nên thực hiện, nhất là trong ngày trọng đại như thế này. 

 
đám cưới Minh Hằng,ca sĩ Minh Hằng
đám cưới Minh Hằng,ca sĩ Minh Hằng

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Bên dưới cũng có phù rể giữ cho rồi mà. Sau này cô dâu, chú rể có kỷ niệm để kể cho nhau nghe”;

“Thử thách độc lạ ghê. Muốn rước dâu phải “bắc thang tìm dâu” nhé”;

“Gọi là nấc thang lên thiên đường, cơ mà chẳng may thì xong... vẽ chuyện thật”;

“Trò này hên xui quá. Không nên làm trong ngày trọng đại thế này đâu”...

Được biết, ngày 18/6 tới đây, tiệc cưới của Minh Hằng và ông xã doanh nhân sẽ được tổ chức tại Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong đó, có khoảng 300 khách mời tham dự đều là những nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể. 

Tiệc cưới ca sĩ Minh Hằng cấm trẻ em, giới trẻ nghĩ sao về trào lưu từ phương Tây?

Tiệc cưới ca sĩ Minh Hằng cấm trẻ em, giới trẻ nghĩ sao về trào lưu từ phương Tây?

Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao bàn tán về vấn đề có nên cho trẻ em đi đám cưới. Vấn đề này khởi nguồn từ việc nữ ca sĩ Minh Hằng đề nghị khách quan đến tham gia đám cưới của mình không dẫn theo trẻ nhỏ.   

Bạch Dương