"Ông Tơ bà Nguyệt" có trăm ngàn cách se duyên, có cặp đôi trúng tiếng sét ái tình ngay sau ánh nhìn đầu tiên, lại có cặp đôi phải trải qua vô vàn thử thách... còn chuyện tình của cô nàng Hoài Trinh (23 tuổi, đến từ Nha Trang) thì lại bắt đầu từ khóa thực tập tốt nghiệp.

Sau mấy tháng đi thực tập, từ một cô gái luôn mang danh "FA bền vững" Hoài Trinh đã tìm được nửa ấy trọn vẹn cho mình.

chuyện tình,tình yêu
Hết mấy tháng thực tập, cô nàng Hoài Trinh thoát luôn "kiếp FA" lâu năm.

Mới đây, trên 1 diễn đàn về tình yêu, cô gái xinh xắn đến từ Nha Trang hạnh phúc chia sẻ bức ảnh "tình bể bình" của mình bên bạn trai. Được biết, người yêu của Hoài Trinh có tên là Công Danh (29 tuổi), anh hiện đang làm quản lý của 1 khách sạn.

Hoài Trinh kể lại: "Mình và bạn trai gặp gỡ tại Vinpearl Nha Trang, nơi mà mình đã qua làm thực tập sinh. Lúc đầu mình ghét anh ấy lắm vì anh là 1 người rất nghiêm túc và cầu toàn trong công việc. Trái ngược, mình lại là đứa ẩu đoảng, hay làm sai nên thường bị anh để ý, theo dõi. 

Vào một hôm, mình bị bệnh, không đi làm nổi nên nhắn tin cho anh xin nghỉ phép. Và cả 2 bắt đầu nhắn tin qua lại từ lúc đó". 

chuyện tình,tình yêu
chuyện tình,tình yêu
Hoài Trinh hẹn hò chỉ sau 2 tháng làm quen

Nói chuyện được 2 tháng thì hai người yêu nhau. Hoài Trinh dần bị chinh phục bởi nét đàn ông, chính trực, trưởng thành của Công Danh. Ngược lại, anh quản lý khó tính này cũng xiêu lòng vì tính cách vui vẻ, đáng yêu của cô nàng thực tập sinh.

 

Hoài Trinh cho biết, Công Danh chính là người tỏ tình trước và cô nhanh chóng nhận lời. Đến nay cả 2 đã bên nhau được 2 năm 21 ngày.

"Khi yêu, anh quan tâm và lo lắng cho mình từng chút một. Bạn trai rất chững chạc trong chuyện tình cảm. Và mình là bạn gái đầu tiên của anh ấy.

Mình nhớ 1 lần mình cũng bị ốm và không biết nhờ ai giúp đỡ. Cuối cùng mình nhắn tin cho anh. Thế là chỉ vài phút sau anh đã có mặt ở nhà mình. Trên tay anh còn cầm theo 1 chai dầu gió. Cả buổi hôm đó, anh nghỉ làm để chăm sóc mình. Điều này khiến mình rất cảm kích.

Bọn mình chưa bao giờ cãi nhau to tiếng, chỉ vài lần bị mâu thuẫn vì không cùng quan điểm với nhau 1 chút thôi. Nhưng rồi anh lại là người làm lành với mình trước. Cho dù chuyện đó mình có sai đi chăng nữa thì anh vẫn xin lỗi mình. Sau những lúc cãi vã thì mình cảm thấy tụi mình hiểu nhau hơn, riêng mình thấy thương anh nhiều hơn", Hoài Trinh tâm sự. 

chuyện tình,tình yêu

Kỷ niệm tình yêu giữa Hoài Trinh và Công Danh rất nhiều. Cặp đôi đã từng cùng nhau đi du lịch đến những nơi lãng mạn như Đà Lạt, Buôn Mê Thuột....

Trinh kể, quen nhau được 2 tháng thì anh Danh chở cô đi du lịch Đà Lạt vì cô từng ước rằng "muốn biết cảm giác được đi Đà Lạt với người yêu". Cho đến hiện tại, cặp đôi đã đến mảnh đất tình yêu này 3 lần rồi. Lần nào họ cũng có những khoảnh khắc ngọt ngào viên mãn bên nhau.

"Chuyện tình của chúng mình 2 gia đình đều biết. Mọi người rất ủng hộ. Vì bạn trai đã sắp 30 tuổi rồi nên hai đứa quyết định tầm 1-2 năm nữa sẽ cưới nhau. Hiện tại mình cũng cảm thấy đã chọn đúng người rồi", Hoài Trinh bày tỏ.

Mai Phương

Ảnh: NVCC