Đoạn clip do camera an ninh tại một cửa hàng cà phê tại Hà Nội ghi lại được tình huống xảy ra vào lúc 17h30 ngày 5/7 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh trong clip, thời điểm trời đang chuẩn bị mưa, dông gió bắt đầu lớn dần nên những người trong quán cà phê hối hả chạy ra sân thu dọn bàn ghế vào nhà. Còn 3 chiếc bàn, hai nam thanh niên đi từ trong nhà ra, đang xếp bàn thì bỗng nhiên một tiếng động lớn vang lên. Hai người giật mình quay lại nhìn, chưa kịp định thần thì một hộp biển quảng cáo từ trên bay xuống, rơi trúng nam thanh niên mặc áo trắng. Gió lớn đẩy cả nam thanh niên lẫn tấm biển quảng cáo ''dính chặt'' sau lưng.

mưa ngập,giông bão,clip hay
Hình ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt xem, bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ trên cộng đồng mạng. Nhiều người chúc mừng nam thanh niên đã quá may mắn khi không bị góc cứng của hộp biển quảng cáo rơi trúng đầu và nhắc nhở nhau không nên ra khỏi nhà khi trời nổi cơn dông bão:

"Chỉ vài centimet nữa là rơi trúng đầu rồi, ông bà gánh còng lưng vụ này cho thanh niên áo trắng";

"Không ra thu dọn bàn ghế không được, ra thu dọn lại gặp tai họa trên trời rơi xuống. Phúc lớn nhà anh này";

 

"Thu cái bàn chậm một xíu là to chuyện rồi đấy. Cũng may cái hộp biển đập xuống lưng chứ cái góc khung hộp nó rơi thẳng vào đầu thì không biết sẽ ra sao";

"Hôm qua dông lớn, hết dông ra đường còn thấy có nhà có mái tôn bay xuống đường cơ mà. Rất nguy hiểm khi ra ngoài trời mưa gió";

"Các cụ nói cấm có sai mà, không có việc khẩn cấp không nên ra khỏi nhà khi trời dông bão. Giờ biển quảng cáo đầy rẫy, treo từ cao tới thấp, lại thêm cả mái tôn nữa. Gió cái bay vù vù như máy chém chả biết đường nào mà tránh".

Lam Giang

Clip: MXH

Clip hành động ngang nhiên giữa đêm của kẻ trộm trước camera khiến dân mạng cảnh báo

Clip hành động ngang nhiên giữa đêm của kẻ trộm trước camera khiến dân mạng cảnh báo

Bạn nghĩ rằng tưởng nửa đêm cửa đóng then cài thì đồ đạc có giá trị trong nhà sẽ an toàn? Thực tế không phải vậy

"