Hai ngày qua, dân tình không khỏi xôn xao trước một bản cover ca khúc thiếu nhi "quốc dân" Chị Ong Nâu Và Em Bé phiên bản thất tình. Vẫn với những ca từ quen thuộc: "Chị ong nâu nâu nâu nâu. Chị bay đi đâu đi đâu. Chú gà trống mới gáy, ông mặt trời mới dậy. Mà trên những cành hoa em đã thấy chị bay", thế nhưng giai điệu bản cover đã hoàn toàn khiến người nghe "mất gốc".

Được biết, đoạn clip "Chị Ong Nâu phiên bản thất tình" đang hot mạng xã hội do các thành viên của nhóm Hwang Cho lên ý tưởng thực hiện. Clip đã nhận về hàng triệu lượt view và nhiều bình luận khen ngợi về ý tưởng.

Hiện nay, phiên bản này vẫn chưa hề có dấu hiệu "hạ nhiệt" khi nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Không chỉ giới trẻ mà còn nhiều nghệ sĩ đua nhau cover phiên bản này. 

Không chịu "lép vế", Ninh Dương Lan Ngọc mới đây cũng tung bản cover Chị Ong Nâu khiến fan cười như nắc nẻ.

Trong clip, Lan Ngọc tự tin thể hiện giọng ca cùng 2 người cháu của mình là VaNi và RiO. Ngoài khoe giọng hát, tiết mục biểu diễn của 3 dì cháu còn khiến fan "cười bò" bởi nét diễn "quằn quại".

 

Chỉ sau 2 giờ đăng tải, bản cover của Lan Ngọc đã nhận được 42 nghìn lượt like. Cộng đồng mạng cũng nhanh chóng để để lại bình luận trêu đùa cô nàng:

- Chưa bao giờ thấy bả nghiêm túc luôn á trời. Nghe xong bản này rồi quên luôn bản gốc.

- Cười chảy nước miếng. 3 bạn ong dễ thương quá.

- 3 dì cháu biểu diễn hăng hái thực sự. Đây có lẽ là dòng nhạc chân ái dành cho Ngọc, ráng theo đuổi nha Ngọc.

- Nghe chị hát dễ thương quá. Hay là mình bất chấp "từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ Lan Ngọc đi chị ơi".

Ngoài Ninh Dương Lan Ngọc thì ca sĩ Đông Nhi, diễn viên Trang Hí và nhạc sĩ Hamlet Trương cũng nhanh chóng bắt trend hot này.

Mai Phương