Sau trận đấu với đội tuyển Australia, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam có một tuần để nghỉ ngơi trước khi bước vào luyện tập trở lại. Sau một tháng xa nhà, tranh thủ dịp này, cầu thủ Duy Mạnh đã về nhà thăm vợ con và hết sức phụ giúp công việc kinh doanh của bà xã Quỳnh Anh

Mới đây, trên trang cá nhân, chàng hậu vệ của đội tuyển Việt Nam đã đăng tải hình ảnh mình đang chăm chỉ đóng hàng gửi cho khách và viết: “Xong nhiệm vụ bóng đá là lao về nhà giúp mẹ Ú đóng hàng 9.9 ngay, chứ thấy bà béo vất vả quá”.

Chàng hậu vệ của CLB Hà Nội dường như rất thành thục trong công việc này, một tay đỡ bộp, tay còn lại dán băng dính vô cùng chuyên nghiệp.

Đỗ Duy Mạnh,Phan Văn Đức,đội tuyển Việt Nam
Duy Mạnh đóng gói hàng giúp bà xã
Đỗ Duy Mạnh,Phan Văn Đức,đội tuyển Việt Nam
Tổ ấm hạnh phúc của Duy Mạnh - Quỳnh Anh

Dưới bài đăng của Duy Mạnh, nhiều cầu thủ của đội tuyển Việt Nam và người hâm mộ đã cùng nhau vào bình luận góp vui. Thế nhưng, chẳng mấy ai khen ngợi hành động “đảm đang” của anh chàng mà lại bị vẻ đẹp trai của Duy Mạnh “hớp hồn”.

Tiền vệ Hoàng Đức khen đàn anh hết lời: “Anh đẹp trai quá ạ”. Ca sĩ Hoàng Bách còn gửi lời “yêu” đến Duy Mạnh: “Thằng bé đá bóng mà trắng trẻo thế, môi còn hồng nữa, yêu quá cháu ạ!”.

Đỗ Duy Mạnh,Phan Văn Đức,đội tuyển Việt Nam
Anh "nhân viên" đóng hàng đẹp trai đến mức ai nấy đều khen ngợi
 

BTV Quang Minh cũng khẳng định “thế này ai lại được” Duy Mạnh khi vừa chăm việc nước lại đảm việc nhà. “Xứng đáng có 1 vợ và 5 bạn trai", Hoàng Bách hùa theo BTV Quang Minh. 

Đỗ Duy Mạnh,Phan Văn Đức,đội tuyển Việt Nam

Trước sự đảm đang của đồng đội, Bùi Tiến Dũng nhanh chóng gọi Đình Trọng vào để trêu chọc “bố Ú”. Anh bình luận: “Bố Ú cầm cái gì mà giống cái máy in tiền thế?”. 

Mặc dù thấy đồng đội xứng đáng là “người chồng quốc dân” nhưng Phan Văn Đức vẫn phải “bóc phốt” Duy Mạnh, nhắc khéo anh chàng “thả lỏng ra bạn ơi”

Đỗ Duy Mạnh,Phan Văn Đức,đội tuyển Việt Nam
Cứ phải "khịa" nhau thế này mới vui!

Sau kỳ nghỉ ngắn ngủi này, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam sẽ quay lại tập luyện và chuẩn bị cho trận đấu gặp Oman và Trung Quốc sắp tới. 

Mai Phương

Ảnh: FBNV