Mới đây, trên trang Fanpage của chương trình Đường lên đỉnh Olympia bất ngờ đăng tải hình ảnh 4 nhà leo núi trong trận chung kết năm 2021 thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ thể, bức ảnh được đăng tải ghi lại hai khoảnh khắc của 4 người bạn Hoàng Khánh, Việt Thái, Hải An và Duy Anh. Phía trên bức ảnh là cái bắt tay của 4 nhà leo núi trong trận chung kết diễn ra tháng 11/2021. Phía dưới bức là khoảnh khắc bắt tay hội ngộ của 4 người bạn kể từ khi bước ra khỏi cuộc thi. 

Đính kèm cùng bức ảnh là dòng trạng thái vô cùng hài hước: “Buổi offline của "Hội anh em chưa có ô tô nhưng đã từng thi chung kết O (21)". Đội hình năm ấy vẫn "chiến" như ngày nào”. 

Đường lên đỉnh Olympia
“F4” của chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2021
 

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đã dành “cơn mưa” lời khen cho “F4” này. Ai nấy đều “thả tim” không ngớt và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp của 4 người bạn. Bước ra từ cuộc thi, Hoàng Khánh, Việt Thái, Hải An và Duy Anh vẫn vô cùng thân thiết và gọi nhau với danh xưng “huynh đệ”. 

Công nhận 4 bạn này giỏi thật. Đỉnh của chóp”; “Hội anh em này chất lượng thật sự. Tất cả đều không thay đổi”; “Chúc các anh luôn thành công và gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp”; “Hội bạn xuất sắc. Toàn các bạn đẹp trai’... là một số bình luận của cộng đồng mạng. 

Trong trận chung kết năm 2021, Nguyễn Hoàng Khánh (trường THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh) đã xuất sắc giành vòng nguyệt quế với số điểm 315 điểm. 3 nhà leo núi còn lại gồm Nguyễn Thiện Hải An (THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội) giành giải Nhì; Nguyễn Việt Thái (THPT Chuyên Ngoại ngữ, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội), Nguyễn Đình Duy Anh (THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) cùng giành giải Ba.

Đường lên đỉnh Olympia
Bốn thí sinh trong chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2021.

Bạch Dương