Đoạn clip do camera hành trình của xe ô tô đi phía sau ghi lại được một vụ việc xảy ra vào lúc 16h12 ngày 20/4/2022 tại nút giao thông trên phố Phan Chu Trinh, TP Hà Nội đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo clip, khi nhiều người đang dừng phương tiện chờ tín hiệu đèn xanh thì có 2 cô gái đầu không đội mũ bảo hiểm đi xe máy từ phía sau tới.

Dừng xe ngay sát 2 cô gái là một nam thanh niên mặc áo màu xanh tím than. Phía sau họ có một người phụ nữ mặc áo đỏ, đi xe máy đỏ từ từ tiến lên.

Tiếp đó người phụ nữ áo đỏ húc xe máy vào đuôi xe của 2 cô gái phía trước.

Thấy va chạm, cả 2 cô gái quay lại nhìn phía sau mà không hề để ý thấy người đàn ông dừng xe sát bên trái mình đã nhanh tay thò sang lấy đi chiếc điện thoại.

Người phụ nữ điều khiển xe ô tô có camera hành trình quan sát thấy vậy chỉ biết bấm còi liên tục, nhưng đúng lúc đèn tín hiệu chuyển màu xanh nên có lẽ mọi người không hiểu lại tưởng chị giục xe phía trước chạy đi.

Hai cô gái đi xe máy không hề hay biết mình vừa bị dàn cảnh lấy trộm mất tài sản nên vẫn thản nhiên phóng xe máy đi thẳng. Nhóm trộm cũng rẽ trái đi mất hút.

clip hay
Hình ảnh cắt từ clip
 

Đoạn clip nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội thu hút hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Mọi người nhắc nhau cảnh giác khi đi ra đường đồng thời bày tỏ mong muốn lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc dẹp bỏ tệ nạn này để giữ gìn hình ảnh đẹp về Thủ đô văn minh, lịch sự.

Một số bình luận nổi bật của cư dân mạng:

"Mọi người ra đường cất điện thoại, túi xách, tư trang hết sức cẩn thận, nhất là các bạn nữ. Tốt nhất nên cho đồ vào cốp xe chứ không nên cầm trên tay hay treo phía trước, kiểu rất cám dỗ mời gọi họ phạm tội ấy";

"Mọi người đừng để điện thoại ở hộc xe nữa, cả đừng đeo túi sách khi đi xe nữa. Bọn trộm nó tia nhanh lắm luôn. Mất thì thiệt mình. Nếu phát hiện ra nó lấy, may thì còn, không may thì nó còn hành hung chống cự cũng mệt ấy";

"Cũng do 2 nàng kia chủ quan để điện thoại hớ hênh ở hộc xe, đầu lại còn không đội mũ bảo hiểm nữa kìa":

"Bọn cướp có hội, nó đi kèm phía sau và hành động nhanh lắm. Bữa trước có clip dàn cảnh mà cả hội đông bao nhiêu xe chứ không chỉ 2 xe như này đâu. Vậy nên mọi người cần cảnh giác nhé";

"Tầm 7-8 năm trước cũng nhiều vụ như này trên phố ở Hà Nội. Chắc sau đó dẹp được rồi nên không thấy ai kêu gì cả. Giờ lại bắt đầu rồi. Các chú công an lại ra quân đi thôi. Chứ có phải ai đi xe máy cũng có cốp để nhét đồ vào đâu".

Lam Giang; Clip: MXH 

Clip chồng đánh vợ kinh hoàng trước mặt 3 con nhỏ: Sự thật đau lòng về người đàn ông xuất hiện 'không can ngăn' vụ đánh đập

Clip chồng đánh vợ kinh hoàng trước mặt 3 con nhỏ: Sự thật đau lòng về người đàn ông xuất hiện 'không can ngăn' vụ đánh đập

Xem đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại hình ảnh người chồng hành hung dã man vợ mình, ai nấy vô cùng phẫn nộ. Người trong cuộc nói gì về sự việc đau lòng này? Và người đàn ông không can ngăn là ai?