Những ca "dậy thì thành công" luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng với câu đúc kết: “Không ai xấu cả, chỉ là họ chưa dậy thì thôi!".

Những bức ảnh về thời dậy thì khiến chúng ta hoài niệm về một khoảng thời gian trong quá khứ, đồng thời nhìn lại quá trình trưởng thành của mỗi người. Đây là một động lực to lớn để mỗi người thay đổi bản thân ngày càng tốt và hoàn thiện hơn so với "phiên bản" của chính mình ngày xưa cũ.

Mới đây, trong 1 nhóm mạng xã hội bàn chuyện học đường có chia sẻ bài viết và những bức ảnh “dậy thì thành công” của nhóm bạn ở Thanh Hóa. Theo đó, người đăng ảnh đã làm loạt ảnh so sánh bản thân ở hiện tại và các bạn trong lớp cách đây 3 năm về trước.

dậy thì,trào lưu khoe ảnh,dậy thì thành công,Thanh Hóa
Góc lớp toàn mỹ nhân: Màn “dậy thì thành công” khiến dân mạng kinh ngạc

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Chỉ vài tiếng, loạt ảnh đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ với nhiều bình luận.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

Khánh Văn: “Ôi nhìn lại khiến mình nhớ ngày xưa. Cấp 3 hồn nhiên, ngây thơ mà đầy ắp kỷ niệm”.

Linh An: “Ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công thôi”.

Hưng: “Ngày xưa ai cũng bận học, giờ đi học ĐH rồi là có nhiều thời gian chăm chút cho bản thân ngay”.

Được biết, người đăng tải loạt ảnh các bạn trong lớp cấp 3 “dậy thì thành công” trên là nữ sinh Nguyễn Khánh Huyền (sinh năm 2000), cựu học sinh A11 THPT Đào Duy Từ, Thanh Hóa. Hiện nay, nhóm nạm này hầu hết đang là sinh viên năm cuối của các trường đại học.

Chia sẻ với Infonet, bạn Khánh Huyền cho biết mình đăng tải những bức ảnh lên với mục đích vui là chính, đồng thời cũng để ôn lại những kỉ niệm thời cấp 3 và đánh dấu bước chân đầu tiên trên trường đời khi kết thúc quãng đường sinh viên.

 

Việc loạt ảnh nhận được “bão like” trên mạng xã hội khiến Huyền và các bạn trong lớp đều cảm thấy vô cùng vui mừng và bất ngờ. Và có lẽ đây cũng là 1 kỉ niệm khó quên trong cuộc đời các bạn, mỗi khi nhắc về lớp cũ lại cảm thấy hạnh phúc.  

“Hồi đó thi đại học đổi phương thức, bọn mình cũng phải học tập nhiều nên là không ai chú ý gì đến nhan sắc cả. Đứa nào đứa nấy cũng toàn 48-60kg ấy, 3 năm vô địch kéo co nữ của trường”, Khánh Huyền hài hước chia sẻ.

Bật mí bí kíp “lột xác thành công”, Khánh Huyền cho rằng điều quan trọng nhất là phải biết chăm sóc bản thân mình.

Hãy cùng xem thêm những loạt ảnh “dậy thì thành công” dưới đây của nhóm bạn để có thêm động lực thay đổi bản thân mình nhé:

dậy thì,trào lưu khoe ảnh,dậy thì thành công,Thanh Hóa
dậy thì,trào lưu khoe ảnh,dậy thì thành công,Thanh Hóa
dậy thì,trào lưu khoe ảnh,dậy thì thành công,Thanh Hóa
dậy thì,trào lưu khoe ảnh,dậy thì thành công,Thanh Hóa

Thiên An

Ảnh: NVCC