Một đoạn clip do camera an ninh của nhà dân ven đường ghi lại được tình huống va chạm giữa tài xế 2 xe ô tô đen và trắng xảy ra vào hôm 06/4 thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Vụ việc chưa rõ là xảy ra ở đâu.

Theo clip, khi trên đường có nhiều phương tiện qua lại, chiếc xe ô tô đen bỗng nhiên vượt lên trước và chặn đầu xe ô tô trắng.

Tài xế xe đen hùng hổ bước xuống, tay cầm theo cây gậy tới "nói chuyện" với tài xế xe trắng. Không rõ đầu đuôi cuộc tranh cãi ra sao nhưng sau khi tài xế xe đen vung gậy đập vỡ kính ô tô trắng thì diễn biến vụ việc trở nên kịch tính.

Tài xế xe trắng nổ máy, lái xe lao theo tài xế xe đen, tiếp tục đâm thẳng vào đuôi xe đen. Hai bên ăn miếng trả miếng liên tục khiến hậu quả là 2 chiếc xe đều bị hư hỏng.

clip hay,ATGT
Hình ảnh cắt từ clip
 

Không rõ kết cục của vụ va chạm này ra sao nhưng cư dân mạng rôm rả bình luận:

"Dê trắng đã nhịn nhưng dê đen cứ thích làm tới và cái kết. Gợi ý lời khai cho dê trắng: "Thưa quý tòa, tài xế xe đen đã hăm dọa tôi và phá hoại xe tôi khiến tinh thần tôi bị hoảng loạn. Vì quá sợ hãi nên tôi đã đạp nhầm chân ga, vào nhầm số và đánh lái loạn lên nhằm chạy thoát thân... chứ bình thường tôi không bao giờ đi như thế cả";

"Sự trả giá của việc đập phá xe của người ta là đây. Bởi vậy mới nói vua thua thằng liều";

"Đã lái xe cần cái đầu lạnh, hơi tý các bác cứ vác gậy gộc ra nói chuyện. Lại còn xe trắng nóng quá, nó đập vỡ kính thì có cam hành trình, có nhân chứng báo công an xử lý. Bác điên lên húc nó lỡ đâm vào người đi đường thì có phải đang đúng thành sai không?";

"Không nên giải quyết mâu thuẫn bằng cách này, xe trắng húng lại rồi lại thiệt thân thôi".

Lam Giang; Clip: MXH

Vượt đèn giao thông, nam thanh niên suýt đuổi kịp... tử thần

Vượt đèn giao thông, nam thanh niên suýt đuổi kịp... tử thần

Nhiều người cố phóng nhanh khi đèn giao thông sắp chuyển màu gây ra tai nạn đáng tiếc.