Trong thời gian nghỉ dịch, các nghệ sĩ Việt thường xuyên đăng tải những hoạt động thú vị tại nhà của mình trên trang cá nhân như nấu ăn, chăm sóc con… Đặc biệt, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won còn có một công việc khiến người hâm mộ thích thú theo dõi.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hari Won đăng tải câu chuyện dạy học tiếng Hàn cho ông xã Trấn Thành. Giọng ca “Anh cứ đi đi” miễn cưỡng trở thành “cô giáo” nhưng dạy đến lần thứ 3 mà “học trò” Trấn Thành vẫn chưa nhớ nổi chữ cái Hàn Quốc.

ở nhà mùa dịch,Hari Won,Trấn Thành,dạy học cho chồng
Trấn Thành học tiếng Hàn mà mặt căng thẳng như đi đánh trận!

Theo Hari Won chia sẻ, 1 năm trước Trấn Thành đã bắt đầu học tiếng Hàn Quốc nhưng không thuộc gì và cũng chẳng muốn học. Đúng 1 tuần trước, “học trò” này bắt đầu học lần 2 nhưng “vẫn không nhớ bài lắm vì không chịu ôn”. Đến nay là buổi thứ 3, “cô giáo” phải bắt học mới chịu ôn bài. “Mong là sau hôm nay nhớ chữ cái Hàn Quốc để học tiếp theo”, Hari Won kỳ vọng.

Với sự kèm cặp của “cô giáo”, Trấn Thành ôn bài vô cùng nghiêm túc. Khuôn mặt căng thẳng của “học trò” này khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười.

Dưới bài đăng của Hari Won, người hâm mộ đã gửi lời động viên đến Trấn Thành, chúc anh sớm thành “trò giỏi”. Một số ý kiến còn dành lời khen ngợi cho “cô giáo” Hari Won:

Chữ cái tiếng Hàn dễ hơn tiếng Việt. Chúc anh Xìn học giỏi nhé”;

“Học xong cãi lộn với má hả ba?”;

“Ở nhà lành mạnh là đây. Rảnh thì đọc sách và học thêm gì đó là 1 thú vui để giết thời gian tích cực nhất”;

 

“Nhìn mặt ông thì dự là không nhớ rồi”;

“Có cô giáo tuyệt vời vậy mà không lo học cho giỏi tiếng Hàn là cô giáo đánh đòn được rồi”.

ở nhà mùa dịch,Hari Won,Trấn Thành,dạy học cho chồng
Ở nhà mùa dịch, ông xã Trấn Thành trổ tài nấu nướng khiến vợ trầm trồ 

Cuối năm 2016, Trấn Thành và Hari Won về chung một nhà. Từ đó, cặp đôi cùng nhau phát triển sự nghiệp. Trấn Thành và bà xã tiết lộ chưa sẵn sàng để có con, chăm sóc một đứa trẻ. 

Thời gian này, cặp đôi thường xuyên đăng tải lên mạng xã hội những hoạt động tự nấu ăn, tập thể dục ở nhà. Vợ chồng Trấn Thành cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh. 

ở nhà mùa dịch,Hari Won,Trấn Thành,dạy học cho chồng
ở nhà mùa dịch,Hari Won,Trấn Thành,dạy học cho chồng

Thiên An

Ảnh: FBNV