Không thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng nhiều năm qua Sơn Tùng MTP chỉ theo dõi một mình Thiều Bảo Trâm trên Instagram cá nhân, vậy nên fan mặc định hai người là của nhau. Ấy thế mà mới đây, thông tin nghi vấn cặp đôi đã “đường ai nấy đi” khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Cái tên Hải Tú ngay lập tức được đưa vào diện tình nghi số 1. Những động thái của cô trên mạng xã hội gần đây khiến các fan của cặp đôi cực kỳ chú ý.

Họ không chỉ vào trang cá nhân của Hải Tú khủng bố tinh thần, lập ra vô số nhóm “antifan” mà còn đào bới lại chuyện tình cũ của cô.

Sơn Tùng Hải Tú
Hình ảnh Hải Tú và người yêu cũ bị “đào” lại giữa bão tin đồn Sơn Tùng MTP chia tay Thiều Bảo Trâm.

Được biết, Hải Tú sinh năm 1997, trước khi đầu quân cho công ty Sơn Tùng thì cô từng là người mẫu ảnh nổi tiếng. Khi đang được nhiều người biết đến, cô quyết định tạm gác lại mọi thứ để sang Pháp du học và chính ở nơi này cô từng có người yêu ngoại quốc. Cô liên tục đăng ảnh với người yêu lên mạng xã hội vào năm 2018.

Từ sau khi trở thành nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng, Hải Tú đã lập một Instagram mới toanh nhưng nhiều “thám tử mạng” vẫn lần ra được những thông tin hay ho mà cô nàng muốn xóa cũng chẳng được.

Hải Tú và người yêu cũ
Hải Tú và người yêu cũ 1
 
Hải Tú và người yêu cũ 2
Hình ảnh Hải Tú và người yêu cũ do chính cô từng đăng tải.

Theo dân mạng, Hải Tú đã có bạn trai trong khoảng tháng 3/2020 khi cô từ Pháp về Việt Nam và phải cách ly. Sau khi hết cách ly, Hải Tú và bạn trai thợ xăm thường xuyên đăng ảnh tình tứ lên mạng. Tất nhiên, những hình ảnh ấy hiện giờ đã “bay màu”.

Khi nghi vấn cuộc tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tan vỡ là do có người thứ 3 xen vào, một người tự xưng là bạn người yêu cũ của Hải Tú đã chia sẻ: “Hải Tú quen bạn mình. Xong rồi chia tay. Trước lúc đóng MV với Sơn Tùng được 5 ngày thì xóa hết ảnh rồi chia tay. Bạn mình vẫn còn giữ ảnh. Lần cuối cùng đăng là tháng 7/2020. Vẫn không thể tin được”.

Ngay sau khi những bức ảnh tình tứ của Hải Tú và người yêu cũ được lan truyền trên mạng xã hội, rất nhiều người đã vào buông “lời cay đắng”:

Thường là mấy em tiểu tam không bao giờ được yêu thương, chấp nhận. Chị có hiểu không? Chị đụng vào nơi không nên đụng rồi cô bé ạ”, bạn N.G.A bình luận

Một người mẫu trong phút chốc trở thành gà cưng rồi giờ thành trà xanh. Thời tới đỡ không kịp. Ai chứ đụng tới cặp đôi này coi như sự nghiệp xong rồi”, bạn V.T.D cho hay.

Chưa biết thực hư thế nào nhưng nhiều dân mạng khẳng định chắc nịch: Mọi điều có thể tha thứ nhưng “trà xanh”, giựt bồ người khác là không thể thứ tha.

Nghi vấn Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm “toang” do người thứ 3, dân mạng réo tên Hải Tú

Nghi vấn Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm “toang” do người thứ 3, dân mạng réo tên Hải Tú

Chuyện tình cảm của Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm đang khiến nhiều người hâm mộ hoang mang, lo lắng. Có người buồn bã bình luận: "‘Em của ngày hôm qua’ đã không thắng nổi ‘Chúng ta của hiện tại’".

Mai Phương