Đoạn clip nhanh chóng thu hút hơn 20.000 lượt bình luận và bày tỏ cảm xúc trên khắp các nhóm mạng xã hội và hiện vẫn đang có sức lan tỏa rất lớn.

Chia sẻ với phóng viên Infonet, chị Lê Kim Khánh - người quay lại đoạn clip cho biết, khoảng 8h sáng nay ngày 27/5/2021 có 3 cháu bé đi xe đạp điện kẹp 3, không đội mũ bảo hiểm đi trên đường Hùng Vương, TP Buôn Ma Thuột. Trên đường đi tuần tra, bắt gặp 3 cháu bé sinh năm 2006 vi phạm luật giao thông, 2 chiến sĩ Cảnh sát Cơ động đã yêu cầu các cháu dừng xe. 

Sau khi giải thích hành vi vi phạm của các cháu, các chiến sĩ Cảnh sát Cơ động đã quyết định phạt mỗi cháu phải "xịt xì dầu" (thụt đầu - động tác chắp 2 tay sau đầu rồi đứng lên ngồi xuống) 20 cái.

Theo chị Kim Khánh, 2 chiến sĩ CSCĐ đứng giám sát tới khi các cháu thi hành xong hình phạt rồi dắt xe quay về nhà, khi đó các chiến sĩ mới tiếp tục đi làm nhiệm vụ.

Hầu hết cư dân mạng đồng tình với hình thức xử phạt bất ngờ của các chiến sĩ CSCĐ:

 

"Dễ thương quá. Yêu các chú công an";

"Hình phạt như vậy là rất văn minh. Các cháu còn nhỏ, làm vậy 1 lần là nhớ tới già rồi";

"Các anh cảnh sát đáng yêu quá. Phạt tinh thần các cháu nhỏ vậy là ổn rồi";

"Mình rất ủng hộ cách xử phạt này. Các cháu còn nhỏ các anh Cảnh sát Cơ động hành động như vậy rất nhân văn, có tính giáo dục cao mà lại hiệu quả".

Hé lộ người 14 lần chuyển khoản... 100 đồng cho danh hài Hoài Linh và lời cảnh tỉnh

Hé lộ người 14 lần chuyển khoản... 100 đồng cho danh hài Hoài Linh và lời cảnh tỉnh

Một thanh niên nhận tên là V sống tại Hà Nội do ham mê cờ bạc bị nợ số tiền lớn nên đã "đánh liều" cầu cứu Hoài Linh giúp đỡ bằng cách chuyển khoản nhiều lần, mỗi lần chuyển khoản từ 100 đồng - 10.000 đồng để nhắn tin nhờ giúp

Tài xế cứu cháu bé đi lạc trong đêm nhận bằng khen: Rất phấn chấn, bà con ai cũng biết, hỏi thăm

Tài xế cứu cháu bé đi lạc trong đêm nhận bằng khen: Rất phấn chấn, bà con ai cũng biết, hỏi thăm

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tôn vinh và trao tặng bằng khen cho tài xế cứu cháu bé đi lạc trong đêm ở Bình Định 

Lam Giang