Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đang khiến cư dân mạng "mắt chữ A mồm chữ O" vì hành động quá mạo hiểm của thanh niên đang chơi trượt patin trên đường phố.

Thay vì biểu diễn những động tác khó, anh chàng lại lựa chọn đu bám vào khung gầm của chiếc xe container đang chạy. Và rùng mình hơn nữa anh chàng đã lách người vào đứng khom lưng giữa 2 hàng lốp xe đang quay tít để di chuyển trên đường.

clip hay,mạo hiểm
Hình ảnh cắt từ clip

Đoạn clip thu hút hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây là hành vi quá mạo hiểm, coi thường tính mạng của bản thân. Đồng thời khẳng định đây chắc chắn là clip quay lại cảnh ở nước ngoài, vì điều kiện đường xá không phù hợp để diễn ra tại Việt Nam.

"Nuôi bao năm mới lớn từng này mà mạng sống mong manh quá. Bánh xe liếm nhẹ vào chân là xong 1 kiếp người";

 

"Này chắc bên nước ngoài. Chứ Việt Nam thì dễ vấp ổ gà ổ voi hay miệng cống thì chui xuống bánh xe lâu rồi";

"Nhìn là biết xe của mấy anh Pakistan rồi, dàn nhíp dã man con ngan luôn. Cơ mà chỉ cần cái xe thắng nhẹ cái thì coi như đăng xuất khỏi trái đất luôn rồi";

"Gặp ổ gà, hoặc xe nó thắng, hay là cái bánh xe ở đế giày nó ma sát cao quá văng ra thì chắc phải lấy mủng hốt đi quá";

"Một viên đá kênh lên, một cái rãnh xuất hiện thì chuyện gì xảy ra nhỉ? Theo tôi không nên đăng mấy clip này lại khiến bọn trẻ học đòi theo rất nguy hiểm".

Lam Giang

Clip: MXH

Tài xế 'sốc nặng' khi bất thình lình gặp rạp đám cưới lấn đường đèo quanh co

Tài xế 'sốc nặng' khi bất thình lình gặp rạp đám cưới lấn đường đèo quanh co

Ai cũng mong muốn đám cưới của mình được tổ chức sao cho thật ấn tượng và hoành tráng. Thế nhưng nổi tiếng theo cách của đám cưới dưới đây thì có lẽ lại sai quá sai!